Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Blog » 0258 là mã vùng ở đâu? Thông tin về đầu số 0258

0258 là mã vùng ở đâu? Thông tin về đầu số 0258

techparimal news

Cũng giống như biển số xe máy, các thuê bao điện thoại phải được nhà nước quản lý theo từng đầu số mã vùng riêng biệt. Vậy cụ thể thì đầu số 0258 là mã vùng ở đâu, và các thông tin bên lề liên quan tới bộ số này ra sao thì hãy cũng tìm hiểu ngay sau đây.

Thông tin về đầu số 0258

Đây là đầu số thuê bao cố định được cung cấp bởi nhà mạng VNPT. Chúng ta đều biết rằng VNPT là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn bậc nhất trên cả nước, riêng mảng thuê bao điện thoại cố định thì đây còn là nhà mạng đầu tiên ở Việt Nam. Đó là khi mà thị trường viễn thông con sơ khởi, số lượng thuê bao còn ít, công tác quản lý của nhà mạng cũng như của các cơ quan chức năng còn chưa gặp nhiều khó khăn. Ở thời điểm đó, số điện thoại cố định của tính Khánh Hòa được Bộ Thông tin và Truyền thông quy định là 058.

0258 là mã vùng ở đâu? đầu số thuê bao cố định được cung cấp bởi nhà mạng VNPT
0258 là mã vùng ở đâu? đầu số thuê bao cố định được cung cấp bởi nhà mạng VNPT

Tuy nhiên sau hàng chục năm phát triển, ngành viễn thông nước nhà đã có những sự phát triển vượt bậc, nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, các nhà mạng cũng ra đời nhiều hơn, dịch vụ được phát triển hơn, đa dạng hơn, tiết kiệm hơn. Đứng trước sự bùng nổ đó, các quan quản lý nhà nước đã đưa ra quyết định chuyển đổi đầu số để tăng hiệu quả quản lý, mã vùng 058 đã được chuyển thành 0258. Vậy 0258 là mã vùng ở đâu?

Từ đó đến nay, 0258 là đầu số mã vùng của tất cả các thuê bao điện thoại cố định ở tỉnh Khánh Hòa.

0258 là đầu số mã vùng của tất cả các thuê bao điện thoại cố định ở tỉnh Khánh Hòa
0258 là đầu số mã vùng của tất cả các thuê bao điện thoại cố định ở tỉnh Khánh Hòa

Số 0258 có ý nghĩa gì

Mỗi con số đều hàm chứa một ý nghĩa sâu sắc nào đó, nhất là với những con số gắn liền với cuộc sống của chúng ta như ngày tháng năm sinh, số điện thoại… Bộ số 258 cũng không phải là ngoại lệ:

– Số 2. Số 2 thường mang ý nghĩa về sự đủ đầy, trọn vẹn nhất là trong tình yêu đôi lứa. Vì “đôi lứa”, “song hỷ” đều bao hàm số 2 bên trong đó. Những người gắn liền với số 2 đều đã có hoặc mong cầu mình đạt được một hạnh phúc viên mãn, tình yêu trọn vẹn bên người tri kỷ của mình.

– Số 5. Dãy số tự nhiên từ 0 tới 9 thì số 5 nằm ở ngay giữa nên trong văn hóa phương tây thì nó đại diện cho sự trung hòa, tập trung, cân bằng mà không bị xô lệch, lay động. Ngoài ra, trong văn hóa phương đông còn gắn số 5 với rất nhiều điều tốt đẹp như 5 hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, 5 đức tính cần có và nên có của một con người là Nhân Nghĩa Lễ Trí Tín, ngũ quan trên gương mặt… Dù là Tây – Đông thì số 5 vẫn luôn có một chỗ đứng quan trọng và ý nghĩa.

– Số 8. Con số này có lẽ khá quen thuộc với chúng ta, số 8 mang ý nghĩa là Phát – tức là mong muốn mọi thứ xung quanh chúng ta như tài lộc, công danh, sự nghiệp luôn không ngừng đi lên.

 tài lộc, công danh, sự nghiệp luôn không ngừng đi lên
tài lộc, công danh, sự nghiệp luôn không ngừng đi lên

Khi sở hữu số điện thoại, đôi khi chúng ta phải đau đầu để tìm kiếm một con số đẹp phù hợp với bản thân mình và nó phải thực sự đẹp, nhiều ý nghĩa. Thật tốt khi ngay từ những con số đầu tiên – là những con số khó có thể chọn lựa được – lại đã bao hàm các ý nghĩa tốt đẹp như số 0258.

Cách mua số 0258?

Đầu số 0258 là một mã vùng (của KHánh Hòa), vì vậy về mặt bản chất chúng ta sẽ sở hữu ngay đầu số này khi đăng ký thuê bao điện thoại cố định ở KHánh Hòa chỉ với vài thủ tục đơn giản. Tuy nhiên thực tế hầu như ít ai có thể thực sự mua số này, vì nó được đặt mặc định và chỉ dành cho điện bàn. Mà thuê bao điện thoại cố định đã ngày càng trở nên lỗi thời, ít người sử dụng, thiếu tính cơ động không thể mang theo bên mình…

Nhưng bộ số 258 vẫn là một số đẹp, nhiều ý nghĩa mà chúng ta muốn sở hữu thì phải làm sao?

Thứ nhất, phải chấp nhận rằng chúng ta sẽ mua thuê bao di động của một nhà mạng bất kỳ, nên không thể có số 0258 ở đầu số. Thay vào đó, chúng ta sẽ tìm kiếm những thuê bao có bộ số 258 nằm trong dãy số.

Thứ hai, chọn những địa chỉ bán sim theo yêu cầu uy tín, chất lượng. Cái tên đầu tiên mà các bạn nên thử đó chính là Tổng Kho Sim 24h, bởi vì nó sẽ giúp các bạn tiết kiệm triệt để thời gian tìm kiếm vì khi đến với Tongkhosim24h.com thì 100% sẽ tìm được sim mà chúng ta tìm kiếm, không cần phải thử ở các trang web khác nữa.

Bởi vì kho sim của Tongkhosim24h có số lượng vô cùng nhiều với tất cả các nhà mạng khác nhau, mỗi sim lại có một mức giá riêng được định giá tỉ mỉ để phục vụ từng nhu cầu, từng khách hàng cụ thể.

Ví dụ với bộ số 258, khi tìm kiếm bộ số này ta sẽ nhận được hàng ngàn kết quả khác nhau. Nếu chúng ta đã quen với nhà mạng nào thì dùng bộ lọc để chọn nhà mạng đó, nếu khả năng tài chính của chúng ta ở mức nào thì tiếp tục lọc để tìm ra những chiếc sim hợp túi tiền của mình.

Dĩ nhiên sim đắt tiền thường sẽ là những sim số đẹp, sim VIP tới siêu VIP với các bộ số đẹp, dễ nhớ như tam hoa, tứ quý, lặp kép, số đảo… nhưng vẫn luôn có sự lựa chọn đơn giản ở mức giá tiết kiệm hơn mà chúng ta có thể tìm thấy ở đây.

Nguồn: Topsimdep.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *