Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Blog » 0277 là mạng gì? Thông tin về đầu số 0277

0277 là mạng gì? Thông tin về đầu số 0277

techparimal news

Hệ thống mạng viễn thông nước ta hiện nay có rất nhiều đầu số lạ mà nhiều khi chúng ta không biết rõ. Điều này đôi khi gây ra một số nhầm lẫn hoặc rắc rồi, hãy cùng tìm hiểu tất tần tật các thông tin về đầu sồ 0277 là mạng gì? là mã vùng nào nhé?.

0277 là mạng gì?

Phần đầu số của mỗi số điện thoại phải tuân theo những quy ước nhất định để phục vụ cho việc quản lý của nhà nước, mang lại dịch vụ viễn thông chất lượng, uy tín và an toàn cho khách hàng. Chính vì vậy, khi nhìn vào đầu số điện thoại chúng ta sẽ biết ngay thông tin về đầu số đó.

Theo những quy định đó, đầu số 0277 là đầu số của thuê bao điện thoại cố định của nhà mạng VNPT đặt tại tỉnh Đồng Tháp. Trước đây, tỉnh Đồng Tháp có đầu số điện thoại cố định là 067, tuy nhiên khi dịch vụ viễn thông phát triển, ngày càng có nhiều số điện thoại được đăng ký dẫn đến việc cạn kiệt kho số, quản lý gặp nhiều khó khăn, cũng như băng thông hạn chế khiến dịch vụ không đảm bảo chất lượng liên lạc tốt nhất… Đứng trước tình trạng đó, Bộ Thông tin và Truyền thông đã có chỉ đạo yêu cầu các nhà cung cấp phải chuyển đổi đầu số, trong đó tỉnh Đồng Tháp được quy định chuyển đổi từ đầu số 067 sang đầu số 0277 và sử dụng cho tới tận ngày hôm nay.

0277 là mạng gì? Đầu số 0277 là đầu số thuê bao điện thoại cố định của VNPT đặt tại tỉnh Đồng Tháp
0277 là mạng gì? Đầu số 0277 là đầu số thuê bao điện thoại cố định của VNPT đặt tại tỉnh Đồng Tháp

Có thể sở hữu đầu số 0277 không?

Để sở hữu đầu số 0277 vừa khó nhưng cũng vừa dễ.

Dễ là vì bất kỳ ai đăng ký số máy bàn (điện thoại cố định) ở Đồng Tháp cũng đều sẽ chắc chắn sở hữu đầu số này mà không có bất kỳ điều kiện hay trở ngại nào khác.

Còn ngược lại, nếu không ở Đồng Tháp để gắn điện thoại cố định thì chắc chắn bạn không thể sở hữu đầu số này dù có chi trả bao nhiêu tiền, cố gắng ra sao đi chăng nữa.

Tuy không thể sở hữu đầu số 0277, nhưng nếu bạn thực sự quan tâm và yêu thích bộ số này thì không phải hoàn toàn không thể. Thay vì mua đầu số – điều chắc chắn không thể – thì chúng ta có thể mua số 277 hoặc 0277 hoặc 77 tùy vào sở thích của mình ở những nơi bán sim số đẹp chuyên nghiệp.

Bạn có thể tìm kiếm những địa chỉ mua sim hội tụ đủ những yếu tố sau:

– Công cụ tìm kiếm mạnh mẽ, hiện đại kết hợp cùng với lượng sim dồi dào sẽ ngay lập tức tìm ra sản phẩm bất kỳ ai muốn. Ví dụ như các dòng sim có bộ số 0277, 277, 77 luôn có sẵn trong kho vời đầy đủ nhà mạng, chỉ cần một nút bấm là khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho bản thân.

– Sự đa dạng sản phẩm đi kèm với một mức giá hợp lí, nhiều khoảng giá khác nhau. Ví dụ như bộ số 0277 hoặc 277 hoặc 77 khi khách hàng tìm kiếm sẽ thấy nhiều sim chỉ từ 500k, nhưng có sim giá vài triệu hoặc vài chục triệu. Vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đầu số cổ hay đầu số mới, sim tạo nên các bộ số đẹp mắt như tứ quý 7777, tam hoa 777, lặp kép 277 277, sim số đảo như 2772… thì giá trị sim sẽ cao hơn. Bởi vì bộ số càng đẹp thì số càng dễ nhớ, càng ấn tượng và càng đẳng cấp. Đây chính là một công cụ hữu ích phục vụ công việc, vì một số điện thoại cũng là cách để thể hiện vị thế, đẳng cấp của mỗi người.

Xem thêm:

Top 10 Shop Mua sim đầu số cổ 09 Viettel, Mobi Giá rẻ Uy tín

Nên làm gì khi nhận được cuộc gọi từ đầu số 0277?

Ngày nay thì việc dùng điện thoại bàn đã không còn quá phổ biến, ít người sử dụng ngoài các công ty, tổ chức, người làm kinh doanh… Thế nhưng số điện thoại bàn vẫn là một thành phần không thể thiếu trong hệ thống mạng viễn thông của cả nước và ở Đồng Tháp là 0277.

Hiện nay đã và đang xuất hiện một số (dù rất ít) lợi dụng các đầu số thuê bao cố định để lừa đảo chiếm đoạt tài sản nên chúng ta cần phải nâng cao cảnh giác.

– Đầu tiên, đôi khi chúng ta có thể sẽ phải làm việc với nhiều khách hàng đối tác nên không cần thiết phải chặn hoàn toàn đầu số 0277.

Nhưng khi nhận được số máy lạ gọi tới, hãy cảnh giác
Nhưng khi nhận được số máy lạ gọi tới, hãy cảnh giác

– Nhưng khi nhận được số máy lạ gọi tới, hãy cảnh giác, không cung cấp mật khẩu, không cung cấp OTP, không chuyển tiền, không nhấp vào các đường link nghi ngờ để tránh bị hack mất tiền trong tài khoản ngân hàng.

– Nếu thấy có cuộc gọi nhỡ thì tuyệt đối không gọi lại. Vì rất nhiều kẻ gian đã lập trình cuộc gọi chỉ 0.1s để tạo ra cuộc gọi nhỡ trên máy bạn, khi bạn gọi lại có thể sẽ tốn rất nhiều tiền cước cuộc gọi, tệ hơn là có thể bị hack tài khoản ngân hàng.

– Nếu thấy có gì bất thường hãy lập tức liên hệ với cơ quan công an để phối hợp làm việc, xử lý kẻ gian.

Nguồn: Topsimdep.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *