Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Blog » 0564 thuộc nhà mạng nào? Có phải là đầu số đẹp?

0564 thuộc nhà mạng nào? Có phải là đầu số đẹp?

techparimal news

Sim điện thoại trên thị trường đa dạng và có rất nhiều đầu số đẹp, có ý nghĩa. Bạn đang tìm mua hoặc mong muốn tìm hiểu thêm thêm thông tin về đầu số 0564. Topsimdep sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn qua bài viết bên dưới nhớ.

0564 thuộc nhà mạng nào?

0564 thuộc nhà mạng Vietnamobile

Đầu số 0564 thuộc nhà mạng Vietnamobile, là đầu số con của đầu số lớn 056. Đầu số 0564 được chuyển đổi từ thuê bao 11 số sang thuê bao 10 số theo quy định của bộ Thông Tin và Truyền Thông. 0564 được chuyển đổi từ đầu số cũ 01864.

Ý nghĩa đầu số 0564

Mọi việc luôn hanh thông, luôn phát triển theo chiều hướng tích cực.

+ Số 0: Con số của những điều tốt đẹp và gặp nhiều thuận lợi. Mọi việc luôn hanh thông, luôn phát triển theo chiều hướng tích cực.

+ Số 5: Con số ở trung tâm, trung tâm của ngũ hành, đại diện cho sự cân bằng. Là con số có giá trị, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

+ Số 6: Đọc là Lộc, con số của tài lộc, quanh năm đủ đầy. Là con số đem đến nhiều tài lộc cho chủ sở hữu.

+ Số 4: Con số quanh năm bốn mùa phát triển, thăng tiến. Biểu tượng cho bốn mùa quanh năm luôn đủ đầy, ấm no, hạnh phúc.

Sự kết hợp các con số 0564 với nhau tạo thành dãy số đẹp. Được nhiều khách hàng yêu thích và tìm mua. Sở hữu chiếc sim đầu số 0564 sẽ giúp chủ nhân luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi việc.

Các lưu ý khi chọn sim đầu số 0564

Có lẽ bạn cũng đang cân nhắc không biết nên chọn mua số nào? Hãy an tâm nhớ, topsimdep sẽ gợi ý đến bạn những cách chọn sim bên dưới.

0564 kết hợp với những đuôi đẹp như taxi,

+ Tìm chọn sim đầu 0564 có sự cân bằng giữa số chẵn và lẻ. Vì khi có sự cân bằng chẵn lẻ, âm dương hài hòa sẽ giúp mọi thứ trong cuộc sống cân bằng hơn. Công việc, mọi việc đều thuận lợi, thuận buồm xuôi gió.

+ Chọn sim đầu 0564 kết hợp với những đuôi đẹp như: Tam hoa, sảnh tiến, thần tài, lộc phát, tứ quý, taxi, ông địa, năm sinh, tỉnh thành… 

+ Đầu tư cho chiếc sim theo khoảng tài chính cân đối với mức tài chính của từng cá nhân.

+ Khi mua sim, bạn cũng nên cân nhắc và tham khảo về mức giá. Và nhớ đăng ký sim chính chủ luôn nhớ, để đảm bảo các quyền lợi tốt nhất khi sử dụng sim.

Tại sao nên sử dụng đầu số 0564?

– 0564 mang nhiều ý nghĩa tốt về mặt phong thủy. Luôn đem đến nhiều tài lộc, nhiều may mắn cho chủ sở hữu.

nhà mạng Vietnamobile, giá thành hợp lý mềm, nhiều gói cước khủng

– 0564 thuộc nhà mạng Vietnamobile, giá thành hợp lý mềm, nhiều gói cước khủng và hấp dẫn dành cho người dùng.

Sim đầu số 0564 phù hợp với những ai?

Nếu bạn yêu thích những con số 0564 thì đều có thể tìm mua và sử dụng nhớ. Mức giá khá mềm, nhiều gói cước hấp dẫn.

Mua sim đầu số 0564 ở đâu?

Mua trực tiếp: Chúng ta hoàn toàn có thể mua sim đầu 0564 tại các cửa hàng chi nhánh của Vietnamobile.

Mua online – trực tuyến: Hiện nay rất dễ dàng mua sim tại các trang web, các shop uy tín trên tiki, shopee, lazada một cách nhanh chóng.

Lời kết

Mong rằng với những thông tin chia sẻ về đầu số 0564 đã cung cấp đến bạn đọc nhiều thông tin hữu ích. Chúng ta đã phần nào có thêm thông tin về đầu số 0564, những ý nghĩa cũng như các bí kíp chọn mua sim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *