Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Blog » Các mẫu iPhone 15 tiêu chuẩn sẽ trang bị camera 48 MP

Các mẫu iPhone 15 tiêu chuẩn sẽ trang bị camera 48 MP

techparimal news

Bộ đôi iPhone 14 tiêu chuẩn gây ra một chút thất vọng khi chỉ trang bị camera 12 MP như tiền nhiệm, tuy nhiên điều này có thể thay đổi trên các mẫu tiêu chuẩn của dòng iPhone 15.

Theo GSMArena, báo cáo mới nhất từ nhà phân tích Jeff Pu của Haitong Intl Tech Research cho thấy bộ đôi iPhone 15 tiêu chuẩn sẽ đi kèm cảm biến xếp chồng 48 MP trên camera chính. Điều này sẽ cung cấp cho điện thoại thông thường khả năng thu phóng tốt hơn, mặc dù chúng vẫn không thể tương đương với chất lượng trên các mẫu Pro vì ống kính tele (cùng cảm biến LiDAR) vẫn sẽ độc quyền cho các kiểu máy đắt tiền hơn.

Chất lượng camera iPhone 15 tiêu chuẩn sẽ được nâng tầm so với tiền nhiệm

Trên thực tế, iPhone 15 Pro Max dự kiến sẽ có ống kính tiềm vọng 6x, bên cạnh ống kính tele 3x. Ngoài ra, các mẫu Pro mới của dòng iPhone 15 cũng đi kèm chip A17 Bionic 3nm và RAM tăng từ 6 lên 8 GB. Trong khi đó, iPhone 15 và 15 Plus chỉ đi kèm chip A16 Bionic hiện có trên các mẫu iPhone 14 Pro.

Tất cả bốn kiểu máy dự kiến sẽ có cổng USB-C để tuân thủ sự thay đổi sắp xảy ra trong các quy định của Liên minh châu Âu (EU). Tuy nhiên, vẫn sẽ có sự khác biệt giữa chúng khi nhà phân tích nổi tiếng Ming-chi Kuo đến từ TF Securities nói chỉ những mẫu cao cấp mới có tốc độ USB 3.2, còn các mẫu thường bị giới hạn ở tốc độ USB 2.0 giống như tất cả iPhone hiện tại.

Ngoài ra, sự khác biệt giữa các mẫu iPhone 15 cũng nằm ở vỏ titan cho mẫu cao cấp thay vì thép không gỉ, đồng thời các nút nguồn và âm lượng có thể chuyển sang ảo, tương tự nút Home trên iPhone SE.

Nguồn: Thanh Niên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *