Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Blog » Cách hủy gói D15 của Vietnamobile

Cách hủy gói D15 của Vietnamobile

techparimal news

Mỗi gói cước di động đều được nhà mạng tạo ra với mục đích giúp cho các khách hàng sử dụng được tiết kiệm, tiện lợi hơn. Tuy nhiên đôi khi chúng ta cảm thấy rất thích, rất cần một gói cước nào đó nhưng sau một thời gian sử dụng lại thấy nó không còn phù hợp nữa mà không biết làm cách nào để chấm dứt. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu cách hủy gói cước D15 của Vietnamobile cũng như các thông tin khác xoay quanh gói cước này

Cách hủy gói D15 của Vietnamobile

Tuy rằng việc tự động gia hạn là một tính năng hữu ích, nhưng nó vẫn tồn tại một bất cập đó là khi chúng ta hết nhu cầu sử dụng gói cước mà quên, hoặc không biết hủy thì gói cước cứ liên tục gia hạn, tài khoản cứ liên tục bị trừ tiền 15.000đ sau 3 ngày dù chúng ta không hề có nhu cầu sử dụng nữa.

Trong trường hợp cảm thấy không còn phù hợp, không có nhu cầu hoặc tìm được gói cước khác ưu đãi hơn và phù hợp hơn thì chúng ta hoàn toàn có thể chấm dứt gói cước D15 bằng cách sau.

Soạn tin nhắn HUY D15 gửi 123 để kết thúc sử dụng gói cước.

Một lưu ý nhỏ đó là từ thời điểm hủy gói cước, tất cả ưu đã của gói cước sẽ không còn nữa. Vì vậy để tối đa hóa tài nguyên và giá trị của nó, mình thường khuyên mọi người xung quanh là cứ xài triệt để hết 6GB dung lượng internet tốc độ cao của Vietnamobile tới khi hết. Khi này thực hiện thủ tục hủy cũng chưa muộn.

Và dĩ nhiên, khi đã hủy gói cước rồi thì cũng hãy tìm hiểu, tham khảo thêm các gói cước khác của nhà mạng Vietnamobile để đăng ký. Bởi vì nhà mạng này nổi tiếng với các sản phẩm giá rẻ, mức chi phí rất cạnh tranh nên chúng ta sẽ luôn có thể tìm được một gói cước tiết kiệm mà sát với nhu cầu của bản thân.

Gói cước D15 của Vietnamobile là gì?

Gói cước D15 là một trong rất nhiều gói cước viễn thông của nhà mạng Vietnamobile. Khi đăng ký gói cước này, chúng ta sẽ nhận được 6GB để truy cập internet tốc độ cao (3G, 4G) trong 3 ngày.

Cước phí của gói cước là 15.000đ.

Cách đăng ký gói cước là soạn tin nhắn theo cú phép DK D15 gửi 345.

Gói d15 vietnamobile
Gói d15 vietnamobile

Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng gói cước này chỉ có thể dành cho các thuê bao trong sách của của nhà mạng Vietnamobile chứ không dành cho tất cả các thuê bao. Vì vậy, chúng ta cần xác định lại xem mình có nằm trong nhóm khách hàng được hưởng gói cước này hay không. Cách nhanh nhất để kiểm tra thông tin này là gọi điện đến tổng đài 789 để được tổng đài viên tư vấn và giải đáp.

Điều kiện và cách đăng ký gói cước D15 của Vietnamobile.

Ngoài việc bắt buộc phải nằm trong danh sách của nhà mạng, để đăng ký gói cước D15 của Vietnamobile thì thuê bao di động của bạn còn phải đáp ứng 3 yêu cầu sau:

– Là thuê bao trả trước của Vietnamobile. Gói cước này không áp dụng cho thuê bao trả sau.

– Tài khoản chính phải đủ 15.000đ để thanh toán gói cước.

– Không tham gia các gói cước ưu đãi data internet 3G 4G nào khác.

Quyền lợi của gói cước D15 Vietnamobile

Nếu đáp ứng được tất cả các yêu cầu kể trên thì theo mình chúng ta rất nên sử dụng gói D15 của Vietnamobile. Bởi vì đây là một trong những gói cước hiếm hoi cung cấp một lượng data cực khủng, lên đến 6GB trong 3 chu kì 3 ngày.

Đây là một dung lượng data internet rất lớn, có thể phục vụ gần như mọi nhu cầu sử dụng 3G 4G của chúng ta như nhắn tin, gọi điện bằng internet (qua zalo, messenger…), gửi những file có dung lượng lớn, chơi game, học online.

Vì vậy, đây là gói cước mà theo mình thì sẽ cực kỳ phù hợp cho những người có nhu cầu dùng internet đột xuất trong một khoảng thời gian 3 ngày. Chẳng hạn như ngày thường chúng ta có thể dùng internet ở nhà, ở công ty, ở trường… nhưng giờ đột xuất phải đi công tác dài ngày, đi du lịch cùng bạn bè thì sẽ ko có wifi để sử dụng, vì vậy sẽ rất cần một gói cước trong những ngày này để liên lạc, để đăng ảnh lên mạng xã hội, để xử lý công việc.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước D15 của Vietnamobile

– Khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao thì gói cước sẽ chuyển về mạng internet tốc độ cực kỳ chậm, khi này chúng ta không bị tính phí sử dụng internet nhưng tốc độ mạng thì gần như không thể sử dụng cho bất kỳ việc gì.

Việc này đôi khi sẽ khá bất tiện vì vậy hãy thường xuyên kiểm tra gói cước của mình đang còn bao nhiêu dung lượng bằng cách bấm gọi *102#. Khi dung lượng sắp hết và muốn tiếp tục sử dụng, chúng ta hoàn toàn có thể tiếp tục đăng ký gói D15 bằng thao tác cũ (gửi tin nhắn tới tổng đài theo cú pháp quy định của nhà mạng). Khi thực hiện cách này, gói cước D15 sẽ được đăng ký mới và chu kỳ 3 ngày sẽ bắt đầu kể từ khi bạn đăng ký chứ không phải tính chu kỳ cũ.

– Gói cước D15 là gói cước tự động gia hạn sau khi hết chu kì. Sau 3 ngày, nếu tài khoản của bạn vẫn còn tiền đủ 15.000đ trong tài khoản chính thì gói cước sẽ tiếp tục trừ tiền để kéo dài thêm 3 ngày tiếp theo. Đây là một chức năng rất hữu ích vì nó giúp cho chúng ta chủ động gia hạn mà không phải lặp lại thao tác nhiều lần rườm rà.

Nguồn: Topsimdep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *