Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Blog » Cách hủy gói max100 Vinaphone

Cách hủy gói max100 Vinaphone

techparimal news

Ngày nay nhu cầu sử dụng internet trên thiết bị di động ngày càng trở nên quan trọng, thậm chí nó giống như một nhu cầu bức thiết với mỗi chúng ta. Chính vì vậy mà các nhà mạng viễn thông nói chung, trong đó dĩ nhiên không thể thiếu một nhà mạng lớn như Vinaphone phải liên tục tìm hiểu, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và tung ra những gói cước data internet phù hợp nhất. Hiện nay đối với mạng Vinaphone thì gói cước data khủng nhất, dành được sự quan tâm của đông đảo khách hàng là gói Max100, Vậy làm sao để đăng ký hoặc biết cách hủy gói max100 Vinaphone thì hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Cách hủy gói Max100 Vinaphone

Có thể dễ thấy rằng gói cước Max10 là gói cước chuyên về data với dung lượng khủng. Đây là gói cước được rất nhiều người ưa chuộng, nhất là những người thường xuyên phải truy cập internet ở khu vực không có sóng wifi, ví dụ như các nhân viên thị trường, người làm nghề tự do, các anh chị em làm nghề lái xe công nghệ, các cô chú tiểu thương kinh doanh ở các chợ… Tuy nhiên gói cước này vẫn còn hạn chế ở chỗ nó chỉ có ưu đãi dung lượng data chứ không có các ưu đãi về phút gọi nội ngoại mạng, tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà chúng ta sẽ tìm hiểu các gói cước nghe gọi phù hợp.

Cách hủy gói max100 Vinaphone
Cách hủy gói max100 Vinaphone

Trong quá trình sử dụng gói Max100, nếu muốn kiểm tra dung lượng còn lại thì hãy gửi tin nhắn với cú pháp Data tới số 888.

Khi đã không còn nhu cầu sử dụng gói cước Max100 nữa, chẳng hạn như thay đổi nơi làm việc, chỗ ở… khiến nhu cầu sử dụng data tốc độ cao với dung lượng lớn không còn thì chúng ta sẽ thực hiện thủ tục hủy gói cước bằng cách gửi tin nhắn theo cú pháp: HUY MAX100 gửi 888.

Giới thiệu gói cước Max100

Max100 là gói cước của Vinaphone ra đời để phục vụ các khách hàng có nhu cầu sử dụng data internet tốc độ cao (4G) với lưu lượng lớn suốt cả tháng. Cụ thể là gói cước này cung cấp 30Gb truy cập internet tốc độ cao, theo các nghiên cứu từ các nhà mạng thì đây là mức data cực kỳ thoải mái và dư dả để có thể phục vụ nhu cầu của hầu hết mọi người trong suốt cả tháng từ chơi game, xem phim, xem youtube, giải trí, làm những công việc yêu cầu băng thông lớn (gửi file, gửi ảnh…), học hoặc tham gia họp online…

Dĩ nhiên, đôi khi chúng ta có thể sẽ sử dụng hết lượng data này thì nhà mạng Vinaphone cũng cung cấp dịch vụ truy cập internet miễn phí sau đó. Tất nhiên khi này thì internet chỉ có thể truy cập được ở tốc độ thông thường, có thể đáp ứng được một vài nhu cầu cơ bản như đọc báo, xem tin tức chứ không thể sử dụng các dịch vụ cao cấp như xem phim, dùng mạng xã hội hay chơi game.

Gói MAX100
Gói MAX100

Đối tượng có thể áp dụng gói cước max100 của Vinaphone là tất cả các thuê bao đang sử dụng mạng viễn thông này, không phân biệt trả trước/ trả sau và phạm vi áp dụng cũng là trên khắp cả nước. Yêu cầu quan trọng nhất đối với các thuê bao là không bị khóa một trong 2 chiều (nghe – gọi).

Riêng đối với thuê bao trả trước thì dĩ nhiên chúng ta sẽ cần đảm bảo tài khoản thuê bao điện thoại có đủ tiền để đăng ký dịch vụ.

Đặc biệt nhất, khi có nhu cầu sử dụng lâu dài gói cước Max100 thì chúng ta cũng có thể “mua sỉ” nhiều tháng để tiết kiệm chi phí hơn. Cụ thể, khi mua gói 6 tháng thì tổng chi phí phải trả chỉ là 500.000đ, gói 10 tháng thì chi phí là 1.000.000đ. Nếu quy đổi ra từng tháng thì tương đương chi phí mỗi tháng chỉ là 83.000đ, rẻ hơn rất nhiều so với gói cước gốc vốn đã rất ưu đãi cho khách hàng.

Cách đăng ký sử dụng gói cước Max100 của Vinaphone cho thuê bao di động trả trước là thông qua các cú pháp nhắn tin sau:

– Soạn MO Max100 gửi 1543. Cước phí 100.000đ.

– Soạn MO 6Max100 gửi 1543. Cước phí 500.000đ. Đây là gói cước với chu kì sử dụng trong 6 tháng.

– Soạn MO 12Max100 gửi 1543. Cước phí 1.000.000đ. Đây là gói cước với chu kì sử dụng trong 12 tháng.

Data internet là tài nguyên quan trọng để chúng ta giải trí, làm việc, trao đổi thông tin một cách nhanh chóng trong thời đại bùng nổ của smartphone như hiện nay. Việc sử dụng các gói cước data như Max100 (nếu bạn dùng mạng Vinaphone) là một cách để tiêu dùng thông minh và hiệu quả để bạn có thể truy cập internet tốc độ cao với tốc độ cực khủng từ một trong 3 nhà mạng uy tín nhất Việt Nam.

Nguồn: Topsimdep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *