Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Blog » Cách hủy gói Tom690

Cách hủy gói Tom690

techparimal news

Trong quá trình sử dụng mạng viễn thông Viettel, có không ít khách hàng đã phản hồi cũng như thắc mắc rất nhiều về gói cước TOM690, đặc biệt nhiều khách hàng cảm thấy hoang mang khi bản thân không hề đăng ký gói cước này nhưng thuê bao lại có, vậy gói cước này từ đâu mà ra, cách hủy gói Tom690 như thế nào?

Cách hủy gói cước Tom690

Nhiều khách hàng khi kiểm tra thuê bao của mình thì thấy đã có sẵn gói cước Tom690, điều này khiến nhiều người cảm thấy khó chịu bởi vì mình không đăng ký, nhiều người thì cảm thấy hoang mang vì sợ bị lừa đăng ký gói cước. Tuy nhiên gói cước Tom690 là gói cước mặc định theo thuê bao, không cần phải đăng ký thì nó cũng luôn có sẵn theo sim, vì vậy các bạn cứ yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng về vấn đề gì cả.

Điều này cũng đồng nghĩa với thực tế rằng gói cước Tom690 sẽ không thể nào hủy được bởi vì nó là mặc định theo sẵn sim.

Tuy không thể hủy gói cước này, nhưng trong quá trình sử dụng nếu cảm thấy nhu cầu của bản thân không còn phù hợp với gói cước Tom690 nữa thì chúng ta hoàn toàn có thể chuyển đổi sang các gói cước khác bằng cách sau soạn tin nhắn TOMATO gửi 195 để chuyển sang gói cước TOMATO. Hoặc thay đổi cú pháp ECONOMY, TRE để đổi sang các gói cước này. Mỗi gói cước đều sẽ có những mức phí của từng khoản mục được quy định rõ ràng, vì vậy trước khi quyết định chuyển đổi gói cước nào thì cũng hãy tìm hiểu thật kĩ.

Gói cước Tom690 là gì?

Gói cước Tom690 là gói cước mặc định của nhà mạng Viettel khi chúng ta đăng ký thuê bao di động trả trước.

Gói TOM690
Gói TOM690

Tom690 chính là cách gọi của Tomato, gói cước “cà chua” nổi tiếng của nhà mạng Viettel, đây chính là sản phẩm cơ bản nhất và được thiết kế cực kỳ tiết kiệm cho những khách hàng có nhu cầu liên lạc trong khu vực tỉnh của mình. Cụ thể gói cước này bao gồm các cước phí như sau:

– Gọi trong tỉnh: cước phí cuộc gọi nội ngoại mạng đều là 690đ/ 1 phút. Đây cũng chính là ý nghĩa của con số 690 trong tên gọi của gói cước Tom690.

– Gọi ngoài tỉnh: cước phí cuộc gọi nội ngoại mạng đều là 1.190đ/ 1 phút.

– SMS tin nhắn thường nội mạng: 200đ/ 1 tin nhắn.

– SMS tin nhắn thường ngoại mạng: 250đ/ 1 tin nhắn.

– SMS tin nhắn thường quốc tế: 2.500đ/ 1 tin nhắn.

Các gói cước data internet 4G Viettel mà gói cước Tom690 có thể đăng ký

Gói cước Tom690 đã được nhà mạng Viettel thiết kế để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu liên lạc thông thường (nhắn tin, gọi điện) trong một phạm vi địa lý nhất định, vì vậy trong quá trình sử dụng khó tránh gói việc bị thiếu data internet 4G để sử dụng, sau đây là các gói cước 4G Viettel mà thuê bao Tom690 có thể sử dụng:

– Mimax70. Cách đăng ký là soạn tin nhắn MIMAX70 gửi 191. Cước phí 70.000đ có 3GB internet tốc độ cao dùng trong 30 ngày.

– Mimax90. Cách đăng ký là soạn tin nhắn MIMAX90 gửi 191. Cước phí 90.000đ có 5GB internet tốc độ cao dùng trong 30 ngày.

– Mimax125. Cách đăng ký là soạn tin nhắn MIMAX125 gửi 191. Cước phí 125.000đ có 8GB internet tốc độ cao dùng trong 30 ngày.

– Mimax200. Cách đăng ký là soạn tin nhắn MIMAX200 gửi 191. Cước phí 200.000đ có 15GB internet tốc độ cao dùng trong 30 ngày.

– Mimax300. Cách đăng ký là soạn tin nhắn MIMAX300 gửi 191. Cước phí 300.000đ có 30GB internet tốc độ cao dùng trong 30 ngày.

Chuyển đổi gói cước tại cửa hàng Viettel.

Một trong những cách khác để chuyển đổi gói cước của nhà mạng Viettel mà mình thấy chúng ta rất nên làm, đó là ra đại lý của Viettel để thực hiện việc chuyển đổi. Cách làm này có rất nhiều ưu điểm như:

– Hiện nay hệ thống cửa hàng đại lý của Viettel đã phủ rộng tới tất cả các tỉnh thành, huyện, thị trấn nên việc đến đăng ký cũng không quá khó khăn hay phức tạp.

– Chi phí thực hiện chuyển đổi tại quầy là hoàn toàn miễn phí.

– Khi đến trực tiếp, nhân viên của Viettel sẽ có những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về các gói cước liên quan. Bởi vì mỗi gói cước đều có thông tin khác nhau, điều kiện để được đăng ký cũng như các mức cước/ quyền lợi của khách hàng mà đôi khi chúng ta không tìm hiểu hết được thì đến cửa hàng sẽ nắm được thông tin chính xác nhất. Từ đó có thể quyết định chọn gói cước nào cho tối ưu, phù hợp nhất.

– Song song với gói cước chính, chúng ta cũng có thể hỏi nhân viên cửa hàng Viettel về các gói cước để đăng ký thêm nếu có nhu cầu, chẳng hạn như các gói cước về data 4G, hoặc gói cước nghe gọi…

– Thủ tục thực hiện rất đơn giản. Chúng ta chỉ cần điền các thông tin theo form có sẵn của Viettel, cung cấp đầy đủ giấy tờ mà cửa hàng yêu cầu. Sau đó các công việc còn lại sẽ có nhân viên của Viettel đảm nhận.

Để thực hiện chuyển đổi gói cước TOM690 sang các gói cước khác tại cửa hàng Viettel, khi ra cửa hàng chúng ta cần chuẩn bị: Sim đang sử dụng gói cước TOM690 mà bạn đang sở hữu, CMND hoặc CCCD.

Nguồn: Topsimdep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *