Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Blog » Cách hủy gói v50 của Vietnamobile

Cách hủy gói v50 của Vietnamobile

techparimal news

Vietnamobile là một nhà mạng tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ nghe gọi, data, sms với mức giá cực kỳ tiết kiệm. Ngoài sản phẩm cơ bản thì còn có rất nhiều gói cước giúp người tiêu dùng càng tiết kiệm hơn, một trong số đó phải kể đến là gói v50. Vậy ưu điểm của gói cước này là gì, và nếu đang sử dụng mà muốn ngưng gói cước thì cần thực hiện thủ tục gì? Cách hủy gói v50 của Vietnamobile?

Xem thêm:

Cách hủy gói v50 của Vietnamobile

Tuy là một gói cước cực kỳ ưu đãi, với mức giá mềm và được ưu đãi ở cả data và cuộc gọi, tuy nhiên V50 vẫn có nhược điểm. Đó là nếu chúng ta phát sinh một số nhu cầu đặc thù, ví dụ như không quan tâm tới số phút gọi mà cần nhiều data hơn để chơi game, xem tiktok hay facebook; hoặc ngược lại là không quan tâm tới data mà cần nhiều số phút gọi để làm việc, liên lạc với đối tác/ khách hàng… thì khi đó gói V50 sẽ khó đáp ứng được nữa.

Khi đó, chúng ta sẽ cần hủy gói v50 của Vietnamobile này bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp HUY V50 gửi 242. Trước khi hủy gói cước, hãy sử dụng hết các tài nguyên mà bạn đã đăng ký như số phút gọi ngoại mạng, lượng data truy cập tốc độ cao. Bởi vì ngay khi hủy gói cước này, tất cả các ưu đãi kể trên sẽ bị hủy, khi đó nếu chưa sử dụng sẽ rất lãng phí.

Để kiểm tra các tài nguyên đó hãy bấm gọi *101# hoặc *102#.

Và dĩ nhiên, quan trọng không kém đó là tìm kiếm các gói cước mới ưu đãi mà mình cần như data, cuộc gọi ngoại mạng. Nhà mạng Vietnamobile luôn có các gói cước mà bạn cần, đa dạng về dịch vụ cũng như với một mức giá cực kì tiết kiệm.

Giới thiệu gói cước v50

Giải thích đơn giản và vắn tắt về các loại gói cước di động thì nó giống như là bạn đi mua sỉ dịch vụ viễn thông vậy. Chúng ta xác định được nhu cầu của bản thân sẽ phải sử dụng hết một lượng tài nguyên cuộc gọi, tin nhắn sms, và data truy cập internet ở một mức độ nhất định, khi đó thay vì xài tới đâu trả tiền tới đó thì chúng ta sẽ thanh toán trước cho nhà mạng trước một khoản tiền định trước để mua sỉ dịch vụ. Bằng cách này, nhà mạng sẽ thu được một khoản phí dịch vụ lớn ngay lập tức, còn người tiêu dùng thì có được gói cước với cái giá tiết kiệm hơn.

Gói cước v50
Gói cước v50

Thấu hiểu nhu cầu đó, nhà mạng Vietnamobile đã cho ra đời nhiều gói cước khác nhau, trong đó có gói v50. Ưu điểm lớn nhất và cũng là sự khác biệt của gói cước này đó là nó bao gồm cả 3 yếu tố: gọi điện và nhắn tin nội mạng thả ga, số phút gọi ngoại mạng, ưu đã data tốc độ cao. Cụ thể thông tin về gói cước này như sau:

– Đối tượng áp dụng: Tất cả các dòng sim của Vietnamobile.

– Phạm vi áp dụng: Mạng Vietnamobile trên khắp cả nước.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Nếu sau 30 ngày mà tài khoản của thuê bao vẫn còn trên 70.000đ thì sẽ tự động gia hạn.

– Ưu đãi gọi nội mạng: không giới hạn.

– Ưu đã nhắn tin nội mạng: không giới hạn.

– Ưu đãi gọi ngoại mạng: 70 phút gọi ngoại mạng và không giới hạn số phút gọi mỗi cuộc gọi. Điều này rất quan trọng vì trước đây nhiều nhà mạng cũng có ưu đãi gọi ngoại mạng nhưng bị giới hạn thời gian thì chúng ta phải chủ động tắt máy trước khi tới thời gian hạn mức.

– Ưu đãi data truy cập internet tốc độ cao: 1Gb.

Nhìn chung, khi so sánh từng yếu tố riêng biệt như data, số phút gọi ngoại mạng, gọi và nhắn tin nội mạng thì đâu đó chúng ta vẫn thấy rằng gói cước này sẽ thua một số gói cước khác. Tuy nhiên, không có gói cước nào lại bao gồm cả 3 yếu tố đó trong một lần đăng ký. Chính vì vậy có thể nói rằng sức hút của gói cước này nằm ở việc nó vô cùng tiện lợi, đa năng cho những người có nhu cầu sử dụng đa dạng các nguồn tài nguyên của dịch vụ viễn thông.

Đặc biệt là nhà mạng đã nghiên cứu cho thấy rằng mức độ khuyến mại kể trên là vừa đủ với nhu cầu sử dụng phổ thông của mọi người. Chính vì vậy đây vẫn là một gói cước rất được quan tâm bởi đông đảo người dùng sim Vietnamobile để tiêu dùng thông minh, tiết kiệm hơn.

Đăng ký gói V50 của mạng Vietnamobile

Để đăng ký gói V50 của mạng Vietnamobile, các bạn có thể thử bằng 2 cách:

– Cách 1: Soạn tin nhắn với cú pháp DK V50 gửi 242.

– Cách 2: bấm gọi *092# rồi làm theo hướng dẫn để chọn được gói cước V50 mà mình cần.

Để duy trì gói cước, đừng quên nạp tiền vào tài khoản đủ 70.000đ và ngày tái kích hoạt dịch vụ (30 ngày sau một chu kỳ đăng ký gói cước).

Qua bài viết bạn đã cùng Topsimdep tìm hiểu về cách hủy gói v50 của vietnamobile, cách đăng ký v50, các ưu đãi của gói cước này. Mong những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc của bản thân.

Nguồn: Topsimdep.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *