Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Blog » Ý nghĩa đặc biệt của các con số điện thoại dưới góc nhìn của Thần Số Học

Ý nghĩa đặc biệt của các con số điện thoại dưới góc nhìn của Thần Số Học

  • bởi
techparimal news

Mỗi một con số đều mang trong mình những tần số rung động và các ý nghĩa riêng. Topsimdep sẽ đem đến bạn góc nhìn mới về ý nghĩa của số điện thoại theo góc nhìn Thần Số Học. Theo các chuyên gia tất cả các con số đều mang một nguồn năng lượng, mang một tần số rung động riêng. Và số điện thoại trong thần số học cũng sẽ ít nhiều ảnh hưởng tới người dùng. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa các con số qua bài viết bên dưới nhé.

Cách tính con số chủ đạo trong sim điện thoại

Chọn số điện thoại theo thần số học

Chọn số điện thoại theo thần số học

Để biết số điện thoại của bạn thuộc con số chủ đạo nào hãy cùng nhau khám phá nhé. Rất đơn giản bạn chỉ cần cộng dồn tất cả các con số lại với nhau cho tới chỉ còn một chữ số thì đó là thần số học số điện thoại của bạn. Khi cộng ra các số đặc biệt như 11, 22, 33 thì bạn giữ nguyên nhé vì chúng là bộ số ĐẶC BIỆT.

Ví dụ: Số điện thoại của bạn: 0987.123.123

Bạn cộng tất cả con số với nhau:

0 + 9 + 8 + 7 + 1 + 2 + 3 + 1 + 2 + 3 = 36, cộng tiếp 3 + 6 = 9

Con số 9 chính là thần số học số điện thoại của bạn.

Giải mã ý nghĩa các con số điện thoại theo Thần Số Học

Ý nghĩa số điện thoại 1

Con số một thể hiện được sự độc đáo và cá tính riêng, là sự mạnh mẽ, quyết đoán và dứt khoát. Khả năng ngôn từ giao tiếp của con số 1 rất đáng ngưỡng mộ. Điểm thu hút của những ai sở hữu con số 1 là sự quyết đoán, dễ dàng thực hiện các nhiệm vụ một cách hiệu quả. Tốc độ xử lý công việc chính xác và nhanh chóng. Đồng thời thể hiện bạn là một người đáng tin cậy. Con số 1 có tố chất của nhà lãnh đạo, người quản lý.

Ý nghĩa số điện thoại 2

Thể hiện bạn là một người có tham vọng, luôn khao khát và mong muốn đạt được nhiều thành tựu trong công việc. Là người luôn cầu tiến, luôn phát triển. Con số 2 sẽ rất phù hợp với các nhà doanh nhân, kinh doanh, buôn bán. Nếu bạn làm các công việc liên quan tới tư vấn thì có thể chọn số điện thoại có con số chủ đạo là 2.

Ý nghĩa số điện thoại 3

Con số mang nguồn năng lượng của sự nhiệt tình và sáng tạo, xu hướng thiên nghệ thuật. Là con số lý tưởng và phù hợp với những ai trong lĩnh vực nghệ thuật như nghệ sĩ, nhạc sĩ… 

Con số 3 thể hiện năng lượng của một người hòa đồng, hướng ngoại và thân thiện, dễ gần. Luôn thu hút đến những điều tốt đẹp trong công việc và trong cuộc sống.

Ý nghĩa số điện thoại 4

Số 4 đại diện cho sự kỷ luật, có quy trình có hệ thống và sự ổn định. Sẽ rất phù hợp với những ai là nhà thầu, thợ mộc… 

Mang phong cách của giao tiếp rõ ràng, luôn trung thực, thích giao tiếp trực tiếp hơn là online. Thể hiện thẳng thắn các quan điểm rõ ràng và rất thực tế. Là người đáng tin tưởng.

Ý nghĩa số điện thoại 5

Con số 5 có nhiều vai trò quan trọng, con số nằm giữa vừa thể hiện sự cân bằng vừa kết nối với những con số khác với nhau. 

Con số 5 tượng trưng, đại diện cho sự tự do và yêu thích khám phá. Tính cách tháo vát, linh hoạt và luôn sẵn sàng nắm bắt những cơ hội mới. Phong cách nói chuyện khá nhẹ nhàng là luôn vui vẻ. Bên cạnh, con số 5 còn rất thích những sự việc, các công việc độc đáo và mới lạ.

Con số của sự sáng tạo rất phù hợp với các lĩnh vực: Du lịch, quảng cáo, thám hiểm, các nghành Marketing…

Ý nghĩa số điện thoại 6

Con số 6 đại diện cho sự quan tâm, mang lại sự hài hòa, luôn biết cách cân bằng mọi thứ. Con số của tình yêu và thể hiện lòng trắc ẩn của mình trong các mối quan hệ với mọi người xung quanh.

Con số rất phù hợp với các nghề như cố vấn, giáo viên, lĩnh vực y tế & Công tác xã hội cộng đồng.

Ý nghĩa số điện thoại 7

Con số của sự huyền bí, luôn luôn có khát khao đi tìm câu trả lời cho mọi việc. Luôn luôn tìm tòi và tiếp nhận những cái mới. Nên con số 7 sẽ rất phù hợp với các nhà tư tưởng, nghiên cứu, phân tích… 

Ý nghĩa số điện thoại 8

Con số 8 mang năng lượng của sự mạnh mẽ, độc lập trên nhiều phương diện. Số 8 gắn với sự thịnh vượng và dồi dào. Là con số thu hút nhiều tài vận tốt đồng nghĩa cũng sẽ có nhiều thách thức hơn.

Con số 8 phù hợp với những nhà doanh nhân, các giám đốc điều hành, chính trị gia, thương nhân…

Ý nghĩa số điện thoại 9

Con số 9 mang ý nghĩa của lòng vị tha và từ bi, là một người rất khoan dung và độ lượng. Nhiều lòng trắc ẩn và luôn mong muốn đem lại những điều tốt đẹp cuộc đời.

Con số 9 rất hoàn hảo và phù hợp với những công việc phi lợi nhuận, công việc xã hội… 

Ý nghĩa số điện thoại đặc biệt 11

Là con số giàu lòng vị tha, giàu lòng trắc ẩn. Con số của tài năng và sự dũng cảm, năng lượng và tần số rung động rất lớn. Con số 11 phù hợp với vai trò của nhà lãnh đạo.

Ý nghĩa số điện thoại đặc biệt 22

Con số đặc biệt đại diện cho những cơ hội mới, đại diện cho sự thịnh vượng lớn ở phía trước. Con số 22 rất phù hợp với những ai có tinh thần cầu tiến, luôn khao khát hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Ý nghĩa số điện thoại đặc biệt 33

Là con số đặc biệt đại diện cho sự sáng tạo, có những tư duy khác biệt, tích cực và độc lập. Rất dễ thành công nhờ những nỗ lực hết mình.

Lời kết

Hy vọng các thông tin chia sẻ ở trên đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về ý nghĩa các con số điện thoại dưới góc nhìn Thần Số Học. Qua bài viết này biết đâu bạn sẽ tìm chọn được cho bản thân chiếc sim phù hợp. Vì các con số cũng sẽ một phần ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Nên bạn cũng cần quan tâm tìm chọn số điện thoại theo thần số học phù hợp với bản thân để có thể thu hút những điều tốt đẹp nhất.

Nếu có những câu hỏi hoặc cần hỗ trợ thêm các thông tin khác về sim số, bạn hãy chủ động liên hệ Topsimdep nhé.

Nguồn: Top Sim Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *