Đầu số 095 là mạng gì?- Những lưu ý khi sử dụng

0

095 là mạng gì?

Chắc chắn là có khá nhiều bạn chưa biết đầu số 095 là mạng gì?  Và bây giờ hãy cùng Simvidan.vn tìm hiểu xem “095 là mạng gì?” các bạn nhé!

095 là một đầu số của nhà mạng Sfone (S-Fone). Thật lạ đúng không nào! Bởi các bạn từ trước tới nay chỉ quan tâm đến 5 nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile và G-mobile (Beeline). Trong đó có 3 nhà chính được nhiều người sử dụng nhất là: Viettel, Vinaphone và Mobifone.

Còn mạng Sfone thì sao? Đây là nhà mạng được xuất hiện từ năm 2003 nhưng vì công nghệ “lạc hậu” dù được nhà mạng áp dụng nhiều khuyến mãi lớn nhưng nhà mạng vẫn phải “khai tử”. Sau nhiều năm, Sfone lại xuất hiện với đầu số cũ là đầu 095. Tại thời điểm năm 2008, Sfone có tới hơn 3,1 triệu thuê bao.

Đây là logo của mạng Sfone:

 

Hình ảnh có liên quan

Logo nhà mạng Sfone

Hiện tại mạng Sfone mới xuất hiện 7 đầu số của mạng 095 là 0950…, 0951…, 0952…, 0953…, 0954…, 0955…, 0956.Trên thị trường hiện nay, người dùng mạng này vẫn còn rất ít bởi chưa được nhiều người biết đến.

Giá thành trên thị trường:

Vì đây là một nhà mạng mới, nhiều khách hàng vẫn chưa biết đến nên giá thành của nó rẻ hơn so với các mạng khác. Và tất nhiên độ phủ sóng cũng kém hơn các nhà mạng khác.

Với 6 số đuôi 637.139 giống nhau nhưng từng mạng lại có giá thành khác nhau. Dưới đây là bảng so sánh giá thành của mạng Sfone với các mạng khác:

095 là mạng gì

So sánh giá sim của các mạng khác nhau.

Mạng Sfone rẻ hơn khá nhiều so với các mạng khác.

095 là mạng gìXem thêm: 099 là mạng gì?

Ý nghĩa số 095:

Số 0: là sự thể hiện của mọi sự việc bắt đầu từ điểm xuất phát. Mọi cái đều bắt đầu từ số 0. Vậy nên, khi bạn không có gì trong tay thì cũng đừng nản chí, vì bạn chỉ mới đứng ở vạch xuất phát mà thôi!

Số 9: là chữ số lớn nhất trong dãy số có 1 chữ số.  Vì thế,  nó mang ý nghĩa của sự vững chắc và bền lâu;  là con số hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Số 9 mang ý nghĩa tài lộc và trường thọ.

Số 5: có ý nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ Hành. Là con số đặc biệt nhất trong dãy số vì nó là con số trung tính (không thuộc âm cũng chẳng không thuộc dương). Nên mang những ý nghĩa cho sự may mắn và tốt đẹp.

Để sở hữu một chiếc sim đầu 095 – mang đến nhiều may mắn như vậy, quý khách truy cập: Tại đây.

Qua bài viết trên, quý khách đã biết đầu số 095 là mạng gì? Và cũng biết thêm về một nhà mạng mới mà rất nhiều người chưa biết.

Simvidan.vn cảm ơn các bạn đã đọc! Chúc các bạn có một ngày tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên gia đình!

Xem thêm: Sim thần tài – Những lưu ý bạn nên biết.
Cập nhật nhiều tin tức hay: quý khách truy cập: baosimvidan.com hoặc topsimdep.com

Share.

About Author

Sim vì dân, hệ thống kinh doanh, mua bán sim số uy tín, giá cả tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sim số giá rẻ, sim số đẹp nhất. Sim vì dân - giá rẻ vì dân