Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Blog » Gói cước siêu ưu đãi Data, Gọi, SMS Camon6 Vietnamobile

Gói cước siêu ưu đãi Data, Gọi, SMS Camon6 Vietnamobile

techparimal news

Nhắc đến nhà mạng Vietnamobile chúng ta đều đã không còn xa lạ và biết rằng nhà mạng này gắn liền với dịch vụ viễn thông vô cùng rẻ. Ngoài mức giá vốn đã rất cạnh tranh thì Vietnamobile còn thường xuyên tung ra các gói cước ưu đãi vô cùng hấp dẫn để phục vụ khách hàng của mình tốt hơn, còn về phía khách hàng thì quá có lợi khi tiết kiệm được không nhỏ phí dịch vụ viễn thông. Một trong những gói cước được quan tâm nhất của nhà mạng này đó là gói Camon 6 Vietnamobile (Cảm ơn 6).

Xem thêm:

Ưu nhược điểm của gói cước Camon6 Vietnamobile

Gói cước Camon6 được biết đến và quan tâm rất nhiều bởi vì nó có một mức giá siêu tiết kiệm, chỉ với 20k là bạn đã được free mọi dịch vụ của Vietnamobile như data truy cập internet tốc độ cao, gọi và nhắn tin nội mạng không giới hạn. Đúng vậy, bạn không đọc nhầm đâu, chỉ với 20k là đã sử dụng thoải mái dịch vụ trong vòng 30. Sau khi hết chu kỳ đăng ký thì cũng chỉ trả phí tiếp tục 20k để duy trì gói cước mà không hề bị nâng mức phí hay giảm hạn mức dịch vụ.

Thời điểm tung ra gói cước này và cho đến tận ngày hôm nay, Vietnamobile đã nhận được rất nhiều sự quan tâm vì một mức giá quá hủy diệt.

Gói Camon6 Vietnamobile
Gói Camon6 Vietnamobile

Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, ai trong chúng ta cũng hiểu rằng sử dụng Vietnamobile vẫn có những nhược điểm về tính tiện lợi của nó.

– Thứ nhất là lượng khách hàng sử dụng Vietnamobile là sim liên lạc chính rất thấp, giống như chúng ta chỉ dùng loại sim này để truy cập internet, còn dùng để nghe gọi thì đây chỉ là sim phụ sử dụng song song với sim chính là các nhà mạng lớn.

– Thứ hai đó là mạng Vietnamobile chỉ phổ biến và sử dụng ổn định ở các thành phố lớn. Dù trên lý thuyết thì Vietnamobile đã phủ sóng mạng 4G ở 15 tỉnh thành phía bắc, 4 tỉnh thành miền trung tây nguyên và phần lớn tỉnh thành miền nam. Tuy nhiên để gọi là sử dụng đạt công suất cao và ấn tượng thì chỉ tập trung ở các trung tâm kinh tế lớn và có hạ tầng.

Tựu chung lại tất cả các yếu tố đó, có thể kết luận rằng Vietnamobile là một sự lựa chọn hoàn hảo để làm sim thứ 2, sim phụ của mọi người đang sinh sống ở các khu vực đã phủ sóng nhà mạng này. Và khi đã sử dụng Vietnamobile thì gói cước Camon6 là một gói cước cực kỳ hấp dẫn và đáng để sử dụng.

Điều kiện và cách đăng ký gói cước Camon6

Gói cước Camon6 không áp dụng đại trà mà chỉ có thể đăng kí khi bạn sử hữu sim Cảm ơn. Đây là một dòng sim riêng của Vietnamobile với các mức phí và gói cước siêu ưu đãi mà không nhà mạng nào có được, chính vì thế mà nó rất được quan tâm và săn đón.

Để sở hữu sim Cảm ơn, chúng ta có thể mua tại website chính thức của nhà mạng Vietnamobile thông qua link: https://shop.vietnamobile.com.vn. Đây là trang bán hàng online của nhà mạng nên khi đặt mua bạn sẽ nhận được sim qua đường vận chuyển bằng bưu điện đến tận tay. Sau đó thì chúng ta phải tự đăng kí và kích hoạt sim, cũng như tự đăng kí các gói dịch vụ liên quan, chẳng hạn như gói cước Camon6 kể trên.

Điều kiện đăng ký Camon6
Điều kiện đăng ký Camon6

Cú pháp đăng kí gói cước Camon6 Vietnamobile là soạn tin nhắn DK Camon gửi 345. Cước phí chỉ 20k, miễn phí data internet không giới hạn, miễn phí gọi và nhắn tin nội mạng trong chu kỳ 30 ngày.

Ngoài ra, một số cửa hàng điện thoại, nơi mua bán sim cũng có bán loại sim Cảm ơn này, mua bằng cách này thì sẽ tiện lợi hơn vì cửa hàng sẽ hỗ trợ đăng kí thông tin, kích hoạt cũng như tư vấn đăng kí gói cước cho chúng ta ngay lập tức khi mua sim.

Lưu ý khi sử dụng gói cước Camon 6

Khi đã có gói cước này rồi thì chi phí liên lạc nội mạng, sử dụng mạng internet sẽ tiết kiệm đáng kể, chúng ta có thể đăng kí thêm một số gói cước khác tùy nhu cầu, mà thường thấy nhất là một số gói cước gọi ngoại mạng bởi vì gói Camon6 chưa có ưu đãi về cước phí cuộc gọi cho các nhà mạng khác.

Trong quá trình sử dụng, cần lưu ý rằng gói cước sẽ tự gia hạn sau chu kỳ 30 ngày với mức phí là 20.000đ, vì vậy khi đến ngày gia hạn đựng quên nạp tiền đủ 20.000đ vào tài khoản của thuê bao.

Một lưu ý cuối cùng đó là đây là gói cước mặc định độc quyền theo dòng sim Cảm ơn vì vậy sẽ không có thao tác hủy gói cước.

Nguồn: Topsimdep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *