Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Blog » Từ A – Z về gói cước MDT120A của Mobifone

Từ A – Z về gói cước MDT120A của Mobifone

techparimal news

Trong quá trình sử dụng dịch vụ viễn thông nói chung để nghe gọi nhắn tin, hay truy cập internet 3G 4G thì ai trong chúng ta cũng muốn tìm những gói cước tiết kiệm, nhiều lợi ích và ưu đãi khủng. Nhưng mỗi nhà mạng lại có hàng chục gói cước khác nhau, mỗi gói cước lại có nhiều thông tin như điều kiện đăng ký, cách đăng ký, quyền lợi… rất khó cho chúng ta ghi nhớ. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu tường tận về gói cước MDT120A của mobifone – một gói cước cực kỳ hấp dẫn và được quan tâm

Giới thiệu về gói cước MDT120A của nhà mạng Mobifone

Gói cước MDT120A do nhà mạng Mobifone tung ra với mục đích là cung cấp một lượng data truy cập internet tốc độ cao (3G/ 4G) cực kỳ khủng lên đến 62GB trong 1 tháng.

Đây thực sự là một con số đáng kinh ngạc, và là một trong những gói cước có nhiều dung lượng internet nhất trên thị trường trong chu kỳ 30 ngày. Vậy tại sao lại cần một dung lượng data lớn như vậy? Với mỗi cá nhân thì con số này là rất dư dả, thậm chí chắc không mấy ai sử dụng hết lượng data internet lên tới 62GB một tháng. Nhà mạng Mobifone hiểu rất rõ điều này, vì vậy đây là sản phẩm dành cho đối tượng chính là những doanh nghiệp.

Gói cước mdt120a của mobifone
Gói cước mdt120a của mobifone

Chúng ta đều biết rằng hiện nhu cầu sử dụng internet là vô cùng lớn, nhất là trong công việc chúng ta sẽ phải tham gia các cuộc gọi dài, các cuộc gọi video call, các buổi họp online, phải chuyển file với dung lượng lớn, phải gửi rất nhiều hình ảnh để làm báo cáo mỗi ngày… Đây đều là những công việc tiêu hao rất nhiều dữ liệu di động. Vì vậy nhu cầu data truy cập internet là rất lớn. Quan trọng hơn nữa đó là chúng ta cần phải truy cập internet ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào, ở tốc độ tốt nhất và không bị gián đoạn. Do vậy một gói cước với lượng data khủng là vô cùng cần thiết.

Nắm bắt nhu cầu đó của doanh nghiệp và khách hàng, nhà mạng Mobifone đã tung ra gói cước MDT120A.

Quyền lợi của khách hàng khi đăng ký gói cước

Gói MDT120A của Mobifone có những quyền lợi sau:

– Dữ liệu di động truy cập internet tốc độ cao cực khủng lên đến 62GB trong 1 tháng.

– Chu kỳ sử dụng: 31 ngày.

– Khi sử dụng hết lượng data nói trên trước khi bắt đầu chu kỳ mới, sẽ được miễn phí truy cập internet nhưng tốc độ sẽ rất thấp (128Kbs/ giây).

– Tự động làm mới lượng data truy cập internet tốc độ vào đầu mỗi chu kỳ 1 tháng.

– Dữ liệu di động không được cộng dồn từ tháng trước sang tháng sau. Nếu trong chu kỳ 30 ngày mà bạn dùng chưa hết lượng data nói trên thì cũng sẽ mất vào chu kỳ của tháng tiếp theo.

– Gói cước chỉ ưu đãi dữ liệu di động internet, không kèm theo các ưu đãi khác về số phút nghe gọi hay tin nhắn.

– Tháng đầu tiên chi phí đăng ký chỉ 60.000đ. Các tháng sau chi phí đăng ký là 120.000đ.

– Sau 12 tháng sử dụng gói cước với dung lượng cực khủng nói trên, từ tháng 13 trở đi thì dung lượng internet tốc độ cao sẽ là 1.5Gb/ tháng và mức phí là không thay đổi.

Điều kiện đăng ký gói cước

Nghe đến đây chắc hẳn ai trong chúng ta cũng sẽ thấy hấp dẫn. Và với gói cước khủng như vậy, Mobifone không cung cấp nó đại trà cho tất cả thuê bao mà sẽ có những điều kiện ràng buộc để hướng tới đúng đối tượng là các doanh nghiệp. Bao gồm:

– Chỉ dành cho thuê bao sim Fast Connect doanh nghiệp trả sau.

– Cam kết sử dụng gói cước đủ trong vòng 12 tháng.

– Mỗi tháng sẽ làm mới chu kỳ dung lượng dữ liệu di động internet tốc độ cao, chi phí để duy trì là 120.000đ nên trong tài khoản chính phải có đủ số tiền này.

Hướng dẫn cách đăng ký

Khi đảm bảo đủ các điều kiện kể trên, cũng như nhận thấy bản thân có nhu cầu sử dụng gói cước này và muốn đăng ký sử dụng thì chúng ta phải mang sim, thông tin đăng ký doanh nghiệp với sim đó đến các cửa hàng Mobifone gần nhất để làm thủ tục đăng ký.

Không có thủ tục nhắn tin nào để có thể đăng ký gói cước này. Thông thường, khi hòa mạng Mobifone cho sim của doanh nghiệp, các nhân viên của Mobifone cũng sẽ tư vấn và hướng dẫn khách hàng chọn lựa MDT120A vì đây thực sự là gói cước có đãi hấp dẫn nhất.

Các lưu ý khi dùng gói cước MDT120A của mobifone

Trong quá trình sử dụng sim trả sau doanh nghiệp và có đăng ký gói cước MDT120A chúng ta sẽ sử dụng tin nhắn với cú pháp KT DATA gửi 999 (tốn 200đ tiền phí) để kiểm tra dung lượng data internet tốc độ cao còn lại.

Trong 12 tháng đầu tiên sử dụng, sim thực sự có lượng data cực kỳ lớn, tuy nhiên từ tháng 13 trở đi thì lượng data lại trở về mức phổ thông là chỉ 1,5GB/ 1 tháng. Mức này tuy vẫn có thể đáp ứng các nhu cầu cơ bản nhưng vì giảm quá nhiều nên có thể khiến chúng ta không quen, xài bị lố. Một trong những lựa chọn tốt nhất, mà cũng có rất nhiều người chọn lựa đó là chỉ dùng gói cước MDT120A trong 12 tháng, từ tháng thứ 13 trở đi sẽ hủy gói cước để đăng ký một gói cước truy cập internet khác ưu đãi hơn.

Cú pháp để hủy gói cước MDT120A là HUY MDT120A gửi đến 999.

Đây là một gói cước cực kỳ hấp dẫn với ưu đãi lớn vì vậy hiện nay có nhiều cửa hàng mạng viễn thông cũng bán sim có sẵn gói cước này. Họ làm điều này bằng cách lách luật, tìm các thông tin không xác thực để đăng ký sim doanh nghiệp với Mobifone, sau đó đăng ký gói cước MDT120A rồi bán lại trên thị trường. Không thể phủ nhận rằng gói cước này rất hấp dẫn, cực kỳ tiết kiệm. Nhất là với những người có nhu cầu sử dụng internet nhiều mà không có wifi, ví dụ như các bác tài chạy xe đường dài, những người làm việc ngoài, các tiểu thương ở chợ… Mọi người sẽ rất thích có dung lượng internet lớn để có thể xem phim suốt cả ngày mà vẫn tiết kiệm, không sợ hết data nên đã tìm mua sim có gói cước MDT120A trên mạng hoặc các cửa hàng viễn thông.

Tuy nhiên, điều này ẩn chứa một số rủi ro mà chúng ta cần phải lưu ý:

– Thông tin đăng ký sim có thể không xác thực, sau một thời gian sử dụng bị Mobifone kiểm tra xác thực thì sẽ khóa sim.

– Dữ liệu di động trên sim đã được sử dụng một thời gian nên chu kỳ không đủ 12 tháng. Trong hoàn cảnh này thì chúng ta phải kiểm tra kĩ thông tin, trao đổi với người bán để giảm giá bán xuống đúng với giá trị của sim.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu tất cả mọi thông tin liên quan tới gói cước MDT120A, mình tin rằng gói cước này là cực kỳ hấp dẫn và sẽ giúp ích được cho rất nhiều khách hàng cho nhu cầu.

Nguồn: Topsimdep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *