Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Blog » Tất tần tật mọi thông tin về gói cước pobas của Viettel

Tất tần tật mọi thông tin về gói cước pobas của Viettel

techparimal news

Khi sử dụng thuê bao di động Viettel, chúng ta có thể đã nghe về gói cước pobas, hoặc đôi khi trong chính quá trình sử dụng chúng ta nhận được thông tin rằng thuê bao của mình đang sử dụng gói cước Pobas trong khi bản thân mình lại không hề đăng ký gói cước này. Để giải đáp thắc mắc của tất cả mọi người, tránh những nhầm lẫn không đáng có thì hãy cùng tìm hiểu tường tận về gói cước pobas của Viettel qua bài viết sau.

Gói cước Pobas của Viettel là gì?

Gói cước Pobas thực chất chỉ là một tên gọi khác của gói cước Basic+ của nhà mạng Viettel. Cả 2 cái tên trên đều là để nói về gói cước cơ bản khi khách hàng đăng kí sử dụng hòa mạng di động trả sau của nhà mạng Viettel.

Trước đây, nhà mạng này sử dụng cái tên pobas, tuy nhiên cách gọi này khá khó hiểu, lạ lẫm với nhiều người. Không những thế, trong danh sách các gói cước của nhà mạng trả sau còn có hàng loạt sự lựa chọn như Basic+, Family, Corporate với các chính sách khác nhau. Điều này gây ra một bất cập khá phiền phức, đó là khi khách hàng tìm hiểu thông tin về các gói cước mà mình đang sử dụng thì thấy có gói cước Pobas mà không hiểu nó là gì, thậm chí nhiều người đã bức xúc vì mình không đăng kí gói cước này mà lại có đăng kí sử dụng. Đây thực ra chỉ là một nhầm lẫn nhỏ, pobas và basic+ thực ra chỉ là 1. Và cả 2 gói cước này sẽ được đăng kí mặc định khi khách hàng sử dụng gói cước trả sau của Viettel.

Chính vì thế nếu các bạn thấy thuê bao của mình đang đang có sử dụng gói pobas thì đây là điều hoàn toàn bình thường chứ không phải là bị nhà mạng lừa đăng ký.

Thông tin gói cước pobas

Cụ thể, gói cước pobas (hoặc basic+) có bảng cước phí như sau :

– Cước gọi nội mạng : 890đ/ phút.

– Cước gọi ngoại mạng : 990đ/ phút.

– Cước nhắn tin nội mạng : 300đ/ tin.

– Cước nhắn tin ngoại mạng : 350đ/ tin.

– Khách hàng sử dụng gói cước Basic+ thì giá cước sẽ tính theo block 6s+1

– Cước cuộc gọi được tính ngay từ giây đầu tiên.

– Cuộc gọi có thời lượng dưới 6 giây được tính tròn lên 6 giây.

– Tính cước từng giây kể từ giây thứ 7.

– Cước gọi nội mạng giờ thấp điểm (từ 0g00 đến 5g59p50s) : 650đ/ phút tất cả các ngày kể cả ngày lễ.

Như đã giới thiệu ở trên, pobas là gói cước cơ bản của thuê bao di động trả sau mạng Viettel, vì vậy mức phí của nó cũng ở mức căn bản chứ không thực sự hấp dẫn. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà chúng ta có thể đăng kí thêm các gói cước khác của Viettel. Ví dụ như nhiều người sẽ cần lượng data truy cập internet nhiều để lên mạng giải trí chơi game, nhiều người khác lại cần các gói cước ưu đãi số phút gọi nội ngoại mạng để phục vụ công việc hàng ngày.

Để có thể nói sử dụng gói cước nào thì tùy vào nhu cầu của mỗi người, chúng ta chỉ cần gọi đến tổng đài để được tư vấn chọn ra gói cước phù hợp.

Cách hủy gói cước pobas

Vì gói cước pobas cũng là gói cước cơ bản của thuê bao trả sau, vì vậy gần như không thể hủy bỏ gói cước này. Hủy bỏ gói cước pobos (hay còn gọi là basic+) thì cũng gần như là phải hủy sử dụng dịch vụ trả sau. Chính vì thế, điều này không hợp lí lắm vì dù sao việc sử dụng thuê bao trả sau đã chứng minh rằng nó có rất nhiều ưu điểm như :

– Cước phí tiết kiệm.

– Thanh toán chu kì hàng tháng một cách chủ động. Không bị động khi rơi vào trạng thái hết tiền điện thoại mà chúng ta có thể chủ động thanh toán định kỳ.

– Nhiều chính sách chăm sóc khách hàng hấp dẫn dành cho các thuê bao trả sau.

Vì vậy, lời khuyên dành cho các bạn sử dụng sim trả sau và đang dùng gói cước fobas đó là không hủy dịch vụ, mà thay vào đó là sử dụng một gói cước khác phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của bản thân. Khi đó tùy vào nhu cầu mà chúng ta chọn gói cước cho phù hợp.

Nguồn: Topsimdep.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *