Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Blog » Ưu đãi dung lượng data cực khủng gói M50T của Vietnamobile

Ưu đãi dung lượng data cực khủng gói M50T của Vietnamobile

techparimal news

Việc sử dụng smartphone trong cuộc sống đã quá quen thuộc với chúng ta, với những công việc như chat chit cùng bạn bè, học online qua zoom, làm việc, giải trí, chơi game… cũng đều cần có internet. Chính vì vậy trang bị sẵn một thuê bao di động có dung lượng khủng để truy cập internet là điều được rất nhiều người quan tâm. Một trong những gói cước Data cực shock hiện có trên thị trường là gói M50T của Vietnamobile. Hãy cùng Topsimdep tìm hiểu.

Thông tin gói M50T của Vietnamobile

Như đã nói ở trên, gói M50T là gói cước thuê bao tập trung đáp ứng nhu cầu sử dụng data tốc độ cao để truy cập internet. Gói cước này được đánh giá là một trong những sản phẩm cạnh tranh nhất trên thị trường viễn thông trong khía cạnh dung lượng internet.

Gói M50T của Vietnamobile
Gói M50T của Vietnamobile

Bởi vì khi đăng kí gói cước này, tổng dung lượng được sử dụng mỗi ngày lên tới 10Gb, là một con số cực kỳ lớn mà các nhà mạng đang cung cấp. Cụ thể, gói cước này có các thông tin cơ bản sau đây:

– Cuộc gọi nội mạng: miễn phí.

– Cuộc gọi ngoại mạng: theo giá cước thông thường.

– Tin nhắn nội và ngoại mạng: theo giá cước thông thường.

– Giá đăng ký gói cước: 50.000đ (trừ vào tài khoản).

– Chu kỳ: 30 ngày kể từ ngày đăng ký và tự động gia hạn khi đến chu kỳ (nếu tiền trong tài khoản đủ đáp ứng giá của gói cước).

– Lưu lượng data truy cập internet tốc độ cao: 10Gb.

Đặc biệt lưu ý: tổng data truy cập của gói cước là 10Gb nhưng được chia làm 2 khung giờ sử dụng, đó là 5Gb trong thời gian dùng trong thời gian thấp điểm (đêm từ 0g00 tới 5g59 sáng) và 5Gb dùng suốt cả ngày (từ 6g00 sáng tới 23g59 đêm). Lượng data cực khủng cho phép chúng ta thoải mái sử dụng mỗi ngày để xem phim, chơi game, lướt các trang mạng xã hội mà không sợ bị hết data kể cả khi ở bên ngoài cả ngày. Vì vậy đây là gói cước được rất nhiều người quan tâm, từ học sinh sinh viên tới những người đã đi làm, và nhất là những người làm những công việc tự do ở bên ngoài không có wifi để truy cập internet.

Gói cước hấp dẫn như vậy thì làm sao để đăng ký được, hãy cùng tìm hiểu trong phần sau.

Cách đăng ký gói M50T

Gói cước M50T áp dụng trên toàn quốc, không giới hạn vùng miền hay địa phương, ngoài còn có các điều kiện để đăng ký được gói M50T là phải có đủ các tiêu chí sau:

– Tài khoản chính phải có tối thiểu 50.000đ.

– Không tham gia các gói data nào của Vietnammobile.

– Chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước.

– Không áp dụng cho thuê bao Thánh Sim Vietnamobile.

– Hoạt động 2 chiều bình thường, không bị khóa ở bất kỳ chiều nào.

Cách thức đăng ký: Soạn tin nhắn theo cú pháp DK M50T gửi 345. Chờ một lát sẽ có tin nhắn xác nhận của tổng đài Vietnamobile thông báo rằng bạn đã đăng kí gói cước thành công.

Cách đăng ký M50T
Cách đăng ký M50T

Trong quá trình sử dụng, nếu muốn biết mình còn bao nhiêu dung lượng data để sử dụng thì hãy kiểm tra bằng các cách sau:

– Cách 1. Soạn tin nhắn theo cú pháp KT DATA gửi 345.

– Cách 2. Bấm gọi *101# rồi làm theo hướng dẫn.

– Cách 3. Dùng App Bima của nhà mạng Vietnamobile để kiểm tra tất tần tật các thông tin liên quan tới tài khoản, số dư, lưu lượng data thuê bao của bản thân.

– Cách 4. Liên lạc với tổng đài để kiểm tra thông tin.

Cách hủy đăng ký gói M50T

Tuy đây là một gói cước cực kỳ tiết kiệm, tuy nhiên bất kỳ sản phẩm gì cũng sẽ có người hợp, người không hợp. Nếu cảm thấy nhu cầu sử dụng của bản thân không còn phù hợp với gói M50T, nhu cầu sử dụng ít data hơn, có gói cước khác phù hợp hơn… thì chúng ta hoàn toàn có thể chủ động hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp HUY M50T gửi 345.

Vì chu kì sử dụng của gói cước kéo dài 30 ngày, mỗi ngày đều có dung lượng di động để sử dụng mà khi hủy sẽ không được tích lũy, cộng dồn hay hoàn lại tiền nên hãy chờ đến những ngày cuối chu kì đăng kí để hủy, tránh lãng phí dịch vụ mà mình đã trả tiền để sử dụng.

Nguồn: Topsimdep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *