Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Blog » Hướng dẫn cách hủy gói M40m Vietnamobile

Hướng dẫn cách hủy gói M40m Vietnamobile

techparimal news

Trong một thời đại công nghệ bùng nổ thông tin như hiện nay, việc sử dụng máy tính bảng hay điện thoại thông minh để truy cập internet đã là điều quá quen thuộc. Không phải lúc nào chúng ta cũng có thể dùng wifi xung quanh được, vì vậy các gói cước di động để truy cập internet là rất cần thiết. Một trong những gói cước giá rẻ mà lại có dung lượng truy cập rất cao đó chính là gói cước m40m của nhà mạng Vietnamobile, nếu bạn vẫn chưa biết thì hãy cùng tìm hiểu cách đăng ký cũng như cách hủy gói m40m vietnamobile này.

Cách hủy gói cước M40m

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước này nữa thì chúng ta sẽ phải tự hủy thủ công thông qua cú pháp tin nhắn HUY M40 gửi đến 345. Nếu không thực hiện hủy, gói cước sẽ được gia hạn sau mỗi chu kì 30 ngày kể từ ngày đăng ký.

Theo kinh nghiệm trực tiếp sử dụng và chia sẻ từ nhiều người thì chúng ta hãy chỉ hủy khi đã không còn nhu cầu và thực hiện hủy vào ngày cuối cùng của chu kì. Ví dụ mình đăng kí gói cước ngày 20 thì mình sẽ hủy vào ngày 19 của tháng tiếp theo, để trong khoảng thời gian 1 tháng đó chúng ta vẫn có thể sử dụng triệt để giá trị mà gói cước mang lại, đặc biệt là hàng đêm có thể thoải mái dùng internet miễn phí.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng nếu muốn kiểm tra dung lượng data còn lại thì cú pháp tin nhắn là KT DATA gửi 345.

Giới thiệu gói cước m40 của nhà mạng Vietnamobile

Đối tượng áp dụng gói cước này là nó chỉ có thể sử dụng cho các thuê bao trả trước chứ không áp dụng cho thuê bao trả sau. Và dĩ nhiên, trong tài khoản điện thoại chúng ta phải có đủ tiền để đăng ký gói cước.

Để đăng kí gói cước, chúng ta soạn tin nhắn theo cú pháp DK M40 sau đó gửi 345. Khi đăng kí thành công thì nhà mạng sẽ gửi tin nhắn thông báo kích hoạt gói cước.

Cước phí của gói cước này là 40.000đ.

Sau khi đăng ký gói cước, thuê bao Vietnamobile của chúng ta sẽ có 4Gb truy cập internet tốc độ cao sử dụng trong chu kỳ 30 ngày. Nếu hết 4Gb sẽ tự điều chỉnh về tốc độ truy cập thấp (mạng 2G) và khi đó sẽ không bị tính phí sử dụng internet nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm là ví dụ lỡ xài quá mức thì cũng không bị trừ phí. Chỉ có 1 nhược điểm nhỏ đó là sau 4Gb truy cập tốc độ cao trả về tốc độ thấp thì tuy không tính phí nhưng mạng internet trên thiết bị sẽ khá chậm, chỉ có thể đọc báo, nhắn zalo bằng tin nhắn chữ chứ khó có thể xem phim, nghe nhạc hay gửi ảnh được.

Điều đặc biệt và cũng sẽ sức hấp dẫn nhất của gói cước M40 đó là ngoài 4Gb truy cập tốc độ cao sử dụng thông thường, nhà mạng Vietnmaobile còn có một ưu đãi cực khủng nữa. Đó chính là miễn phí truy cập internet tốc độ cao trong khung giờ từ 1g00 (đêm) tới 5g59 (sáng). Trong khoảng thời gian này chúng ta có thể sử dụng internet tẹt gaz, thoải mái xem phim, chơi game mà không bị tính phí internet, không bị trừ vào dung lượng internet của gói cước. Đây là khung giờ đã khuya nên dĩ nhiên đối tượng mà nó hướng đến cũng khá hạn chế, thường là những bạn học sinh sinh viên có thói quen làm cú đêm để chơi game hay cày phim, những người làm công việc đêm như tài xế đường dài, công nhân, bảo vệ trực đêm… muốn mở phim, nhạc để giải trí trong qua trình làm việc, ngoài ra còn có một số người làm việc tự do freelancer làm xuyên quốc gia cũng rất cần internet miễn phí để họp hành online.

Nói tóm lại, gói cước M40 của Vietnamobile là gói cước không bao gồm cước gọi nội hay ngoại mạng, chỉ tập trung vào nhu cầu truy cập internet tốc độ cao. Đặc biệt là nếu chúng ta có nhu cầu sử dụng internet vào khung giờ đêm mà nhà mạng đã quy định thì lại càng tuyệt vời hơn vì nó hoàn toàn miễn phí.

Vietnamobile là một nhà mạng luôn đi đầu trong việc cung cấp những gói cước với mức phí cực kì rẻ để thu hút khách hàng. Thế nên một gói cước ưu đãi nhu M40 của họ sẽ luôn rất được quan tâm, nhất là những khách hàng có nhu cầu sử dụng và thấy phù hợp với mình.

Nguồn: Topsimdep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *