Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Blog » Nhạc chờ hay nhất của Vinaphone

Nhạc chờ hay nhất của Vinaphone

techparimal news

Sử dụng nhạc chờ không phải là điều gì quá xa lạ với chúng ta vì dịch vụ này đã ra đời từ lâu. Tuy nhiên tới nay dịch vụ này cũng vẫn luôn nhận được sự quan tâm, đón nhận. Sử dụng một bản nhạc chờ là cách mang tới niềm vui cho bạn bè, người thân khi họ gọi điện cho chúng ta, cũng là cách để thể hiện cá tính, sở thích và chất riêng của mỗi người. Bài viết này sẽ giúp bạn sử dụng nhạc chờ Vinaphone. Hãy cùng tìm hiểu về cách đăng ký sử dụng nhạc chờ cho nhà mạng này.

Cách đăng ký nhạc chờ Vinaphone

Trước khi chọn nhạc chờ cho thuê bao Vinaphone của mình, chúng ta cần phải đăng kí sử dụng dịch vụ nhạc chờ từ nhà cung cấp Ringtunes. Cách đăng ký phổ biến nhất hiện nay đó là bằng cách gửi tin nhắn SMS theo các cú pháp mà dịch vụ này đã đăng ký. Cụ thể chúng ta có các cú pháp sau:

– Gói đăng ký theo từng ngày: DK1 gửi 9194 (1000đ/ mỗi ngày, đã bao gồm VAT).

– Gói đăng ký theo tuần: DK hoặc DK7 gửi (3000đ/ 1 tuần, đã bao gồm VAT).

– Gói đăng ký theo tháng: DK30 gửi 9194 (9.000đ/ tháng, đã bao gồm VAT).

Khi đăng kí gói cước theo chu kì nào thì gói cước sẽ tự động gia hạn khi đến chu kì đó nếu trong tài khoản chính của chúng ta vẫn còn đủ tiền để trả cước dịch vụ. Ví dụ như chu kì ngày thì sau 1 ngày sẽ tự động trừ 1000đ và gia hạn thêm 1 ngày, tương tự với mức tuần và mức tháng.

Có thể thấy rằng việc đăng kí theo thời gian chu kì càng dài thì chi phí phải trả sẽ càng thấp. Vì vậy chúng ta cần xác định rõ nhu cầu của bản thân để chọn ra gói dịch vụ phù hợp nhất với bản thân. Tránh mua gói cước dịch vụ quá ngắn nhưng lại liên tục gia hạn trong thời gian dài thì sẽ rất tốn kém.

Cách đăng ký nhạc chờ Vina
Cách đăng ký nhạc chờ Vina

3 gói cước nêu trên là những gói cơ bản của dịch vụ nhạc chờ từ nhà mạng Vinaphone, sau khi đăng kí dịch vụ thì chúng ta sẽ còn phải chọn bài hát và mua bài hát nhạc chờ mà mình thích. Mỗi lần mua như vậy sẽ có một mức phí riêng mà phần dưới mình sẽ giới thiệu cụ thể cách thực hiện cũng như mức phí. Tuy nhiên, để tiết kiệm mức phí tải bài hát này, chúng ta còn có một gói dịch vụ khác là Gói VIP ngày. Cách sử dụng gói này là soạn tin nhắn theo cú pháp VIP gửi 9194 (3000đ/ ngày, đã bao gồm VAT). Khi đăng kí gói này thì bạn sẽ được tải nhạc không giới hạn.

Cách đăng ký dịch vụ nhạc chờ bằng cách nhắn tin theo 4 cú pháp nêu trên được nhiều người yêu thích vì thực hiện nhanh, có thể làm trên mọi thiết bị một cách dễ dàng. Ngoài ra chúng ta cũng còn một số cách sau:

– Sử dụng qua website http://ringtunes.vinaphone.com.vn/.

– Gọi đến số tổng đài 9194 và làm theo Hướng dẫn.

Khi nhận được thông báo từ nhà cung cấp có nghĩa là chúng ta đã đăng ký dịch vụ nhạc chờ thành công. Tới đây, chúng ta sẽ chọn bài hát, đoạn âm thanh mà mình muốn sử dụng làm nhạc chờ. Hiện nay nền tảng nhạc chờ Ringtunes của Vinaphone đang cung cấp hàng chục ngàn bài hát khác nhau, vì vậy chúng ta cần chọn lựa chính xác bài hát mà mình muốn.

Cách được mọi người khuyến khích nhất để tìm nhạc chờ đó chính là nghe thử trên website, hoặc qua tổng đài của nhà mạng. Bởi vì đôi khi có một số bài hát sẽ có cùng tên gọi, hoặc cùng một bài nhưng có nhiều ca sỹ thể hiện, cùng một bài nhưng có nhiều phiên bản remix khác nhau… Vì vậy nếu được nghe thử bài hát từ trước thì sẽ rất tốt.

Tuy nhiên, nếu chúng ta không thể nghe thử bài hát thông qua cách trên, vẫn có cách để chúng ta tìm bài hát mà mình thích, đó là sử dụng cú pháp:

– TK_TenBaiHat gửi đến 9194.

– TK_HOT gửi 9194 để nhà mạng gửi đến danh sách mã số các bài hát hot hit nhất trên thị trường âm nhạc hiện nay.

– TK_MOI gửi 9194 để có danh sách những bài hát mới nhất.

– TKCASI_Tencasi gửi 9194 để nhận danh sách các bài hát của ca sỹ mà mình yêu thích.

Cước phí cho tất cả các tin nhắn tổng đài vừa nêu trên là 290đ/ 1 tin nhắn.

Cước phí để sử dụng tổng đài dịch vụ nhạc chờ 9194 là 200đ/ phút.

Sau khi đã nghe thử và chọn được bài hát mà mình muốn, chúng ta có thể trực tiếp đăng ký bài hát đó làm nhạc chờ trên website http://ringtunes.vinaphone.com.vn/ Hoặc các cú pháp nhắn tin như sau:

– Cú pháp Tai_MaBaiHat gửi 9194 với mã bài hát mà bạn đã tra cứu được trước đó.

– Cú pháp Tai_TenBaiHat gửi 9194 với tên bài hát mà bạn muốn (dĩ nhiên có thể gặp phải tình trạng tải nhầm bài hát vì trùng tên, các phiên bản biến tấu khác nhau của cùng một bài hát).

Cước phí khi muốn tải một bài hát cho bản thân mình là 3.000đ đến 5.000đ (tùy bài hát)/ 1 lần mua/ 1 bài hát. Tức là khi đã trả phí để tải một bài hát, nó sẽ được lưu vào bộ sưu tập thuộc quyền sở hữu của bạn, bất kỳ khi nào có nhu cầu sử dụng chỉ cần gửi tin nhắn để kích hoạt lại nhạc chờ chứ không cần phải trả thêm khoản phí nào khác nữa.

Tóm lại, để đăng ký nhạc chờ cho thuê bao Vinaphone của mình, chúng ta cần đăng kí dịch vụ nhạc chờ theo các gói dịch vụ có sẵn tùy vào mức giá. Sau đó là chọn bài nhạc, đoạn nhạc mà mình thích trong kho nhạc có sẵn.

Ngoài các thủ tục cơ bản kể trên, nhà mạc Vinaphone còn có hàng loạt các chức năng rất thú vị như:

– Mua bài hát làm nhạc chờ cho một số thuê bao cụ thể (phải là thuê bao Vinaphone) qua cú pháp Tai_MaBaiHat_Sodienthoai gửi 9194.

– Tặng bài hát theo tên bài cho một số thuê báo khác (phải là thuê bao Vinaphone) qua cú pháp Tang_MaBaiHat_Sodienthoai gửi 9194. Thì chủ sở hữu thuê bao này sẽ sở hữu bài hát đó trong bộ sưu tập và sử dụng khi muốn mà không phải trả phí tải bài hát.

  • Tính năng cài đặt nhạc chờ ngẫu nhiên qua cú pháp NN gửi 9194. Khi đó nhạc chờ của bạn sẽ là ngẫu nhiên các bài hát trong list bộ sưu tập mà bạn đã sở hữu.

30++ nhạc chờ hay nhất của Vinaphone

Khi đến với thế giới nhạc chờ, mình tin chắc rằng ai trong chúng ta cũng bắt đầu với những bản nhạc quen thuộc, đó có thể là sở thích cá nhân, một vài bài hát đang nổi, một vài ca khúc quen thuộc trong tuổi thanh xuân đã nghe đi nghe lại, một bài hát gắn với một kỉ niệm nào đó, hoặc có thể là ca sỹ yêu thích của mỗi người. Chính vì vậy mới biến nhạc chờ chở nên thú vị, vì nó thể hiện sự khác biệt của mỗi con người.

Ngoài sự cá nhân đáng trân trọng đó, mình cũng xin được giới thiệu không ít những bản nhạc thú vị, đặc sắc trên thế giới của nhạc chờ.

Top 5 bản nhạc xuânnhạc chờ Vinaphone

– Đón xuân này nhớ xuân xưa. Ca sỹ Kim Thoa. Mã bài hát: 33103906. Mức phí tải: 3000đ.

– Xuân quê tôi. Ca sỹ Cẩm Ly – Hoài Linh. Mã bài hát: 4204945. Mức phí tải: 3000đ.

– Cánh thiệp đầu xuân. Ca sỹ Phi Nhung. Mã bài hát: 190242. Mức phí tải: 3000đ.

– Ước nguyện đầu xuân. Ca sỹ Thúy Hằng Hana – Hữu Khánh. Mã bài hát: 33103389. Mức phí tải: 3000đ.

– Ngày xuân long phụng sum vầy. Ca sỹ The Men. Mã bài hát: 3313097. Mức phí tải: 3000đ.

Top 5 đám cưới hot hitnhạc chờ Vinaphone

– Đám cưới trên đường quê. Ca sỹ Ngô Quốc Linh. Mã bài hát: 5821585. Mức phí tải: 3000đ.

– Đám cưới đầu xuân. Ca sỹ Đan Phương. Mã bài hát: 5024581. Mức phí tải: 3000đ.

– Giai điệu hạnh phúc. Ca sỹ Hamlet Trương. Mã bài hát: 33101699. Mức phí tải: 3000đ.

– Một nửa hạnh phúc. Ca sỹ Hồ Quang Hiếu. Mã bài hát: 6815040. Mức phí tải: 3000đ.

– Ngày hạnh phúc – Ca sỹ Bằng Cường. Mã bài hát: 4202795. Mức phí tải: 3000đ.

Xem thêm Nhiều nhạc chờ khác:

http://ringtunes.vinaphone.com.vn/

Cách hủy nhạc chờ Vinaphone

Trong suốt quá trình sử dụng, khi muốn đổi nhạc chờ khác thì chúng ta chỉ cần soạn tin theo các cú pháp đã nói trên. Còn nếu muốn dừng sử dụng nhạc chờ thì cú pháp tin nhắn sẽ là HUY gửi 9194. Ngoài ra cũng còn cách khác là bấm gọi 9194 và làm theo hướng dẫn hoặc truy cập website http://ringtunes.vinaphone.com.vn/ của để hủy dịch vụ nhạc chờ.

Lời kết

Nhạc chờ là một dịch vụ thú vị và rất được ưa chuộng bởi rất nhiều đối tượng khác nhau. Bởi vì luôn có âm nhạc phù hợp với gu, với sở thích và tính cách của mỗi người. Đắm chìm trong thế giới của nhạc chờ ngày càng trở nên dễ dàng hơn với các dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp, giá mềm, thủ tục đơn giản nhanh chóng với một cú pháp tin nhắn và đặc biệt là kho nhạc chờ khổng lồ.

Nguồn: Topsimdep.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *