Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Blog » Những điều thú vị về Sim Năm Sinh và bí kíp chọn sim

Những điều thú vị về Sim Năm Sinh và bí kíp chọn sim

  • bởi
techparimal news

Dòng sim năm sinh là dòng sim đẹp và đang dần trở thành xu hướng trong những năm trở lại gần đây. Tại sao dòng sim năm sinh lại thu hút được nhiều bạn sử dụng đến thế? Và chúng có những ý nghĩa gì? Và cách chúng ta nên chọn sim ngày tháng năm sinh như thế nào thì hợp lý?

Sim năm sinh là gì?

Sim năm sinh là dòng sim đẹp

Sim năm sinh là dòng sim đẹp được rất nhiều bạn quan tâm dạo gần đây. Là dòng sim có 4 số cuối điện thoại trùng với năm sinh của người dùng. Hoặc bộ số 6 hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh.

Các dạng sim năm sinh

Dạng năm sinh 4 số: 09****2000 – 097***1997 – 0378.**2002

Dạng năm sinh 6 số (Ngày tháng năm sinh rút gọn): 09**22.03.99

Dạng năm sinh 8 số (Ngày tháng năm sinh đầy đủ): 09.17.02.1999

Mức giá của dòng sim năm sinh cũng khá đa dạng và có thể rất đắt đỏ đối với dạng năm sinh 6 số và 8 số. Còn dạng năm sinh 4 số giá sẽ mềm hơn rất nhiều.

Ý nghĩa dòng sim năm sinh

Sim năm sinh là dòng sim vừa gẫn gũi, vừa dễ nhớ và có ý nghĩa đặc biệt

Sim năm sinh là dòng sim vừa gẫn gũi, vừa dễ nhớ và có ý nghĩa đặc biệt đối với người dùng. Chiếc sim năm sinh rất thiêng liêng, khi sử dụng chúng ta sẽ cảm giác gì đó rất đặc biệt. Mang lại những dấu ấn cá nhân và rất đặc biệt.

Sở hữu chiếc sim năm sinh sẽ thể hiện được cá tính, phong cách và giá trị riêng của người dùng. Chủ sở hữu sẽ cảm thấy tự tin hơn và đặc biệt chiếc sim cũng để lại ấn tượng tốt đẹp với bạn bè, đối tác, khách hàng.

Chiếc sim năm sinh đẹp còn giúp công việc làm ăn của bạn phát triển và luôn thăng tiến. Luôn hướng tới những điều tốt đẹp, những điều tích cực trong công việc trong cuộc sống.

sim năm sinh đẹp còn giúp công việc làm ăn của bạn phát triển và luôn thăng tiến

Cách chọn sim năm sinh

Sau đây là vài gợi ý tham khảo giúp bạn chọn được chiếc sim phù hợp với bản thân. Giúp bạn dễ dàng ra quyết định hơn khi chọn tìm mua sim năm sinh.

– Chọn mua sim năm sinh theo nhà mạng mà bạn thích: Mobifone, Vinaphone, Viettel, Vietnamobile, Gmobile… 

– Chọn kết hợp với những đầu số đẹp của các nhà mạng: 09, 07, 03… 

– Chọn dòng sim năm sinh cân đối với mức tài chính của từng cá nhân.

– Chọn mua sim hợp với mệnh và có sự cân bằng số chẵn & lẻ trong dãy sim.

Chọn mua sim hợp với mệnh

– Nếu mức tài chính không cao: Chúng ta có thể chọn dòng sim năm sinh 4 số mức giá khá mềm, ai cũng có thể sở hữu được chúng.

Lời kết

Topsimdep vừa đem đến bạn đọc những thông tin về dòng sim Năm Sinh. Nếu bạn có những thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về các dòng sim số điện thoại. Hãy chủ động để lại những câu hỏi ở dưới phần bình luận nhớ, Topsimdep sẽ phản hồi bạn sớm nhất.

Nguồn: Top Sim Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *