Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Blog » Simphongthuy.vn – Website mua sim phong thủy uy tín

Simphongthuy.vn – Website mua sim phong thủy uy tín

techparimal news

Có một thực tế mà ít ai có thể phủ nhận, đó là phong thủy đã trở thành một môn khoa học ngày càng được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Trong đó không thể thiếu phong thủy xoay quanh những con số, và ứng dụng nó vào trong cuộc sống, nhất là với những con số gắn chặt với chúng ta như số sim điện thoại. Nếu quan tâm tới việc dùng sim phong thủy để kích tài, khai thông tài lộc sức khỏe thì tuyệt đối đừng bỏ qua Simphongthuy.vn – địa chỉ lý tưởng để mua sim phong thủy.

Giới thiệu Simphongthuy.vn

Phong thủy là bộ môn khoa học nghiên cứu về năng lượng xung quanh cuộc sống của chúng ta. Từ lâu thì phong thủy đã ứng dụng trong trang phục, quần áo, trang sức, nội thất, xe cộ… để mang lại những may mắn cho gia chủ. Khi đi sâu vào nghiên cứu, người ta nhận ra rằng những con số cũng ẩn chứa những năng lượng của riêng nó, mỗi con số gắn với chúng ta như ngày tháng năm sinh, số CMND, số xe, và cả số điện thoại đều sẽ ảnh hưởng tới chúng ta. Vì chúng ta sở hữu chúng, tiếp xúc với chúng hàng ngày hàng giờ. Vậy thì khi thay đổi những con số đó, chúng ta cũng sẽ tác động không nhỏ tới vận khí của mình, từ đó mang đến tài lộc, sức khỏe cho mình và những người xung quanh.

Sim Phong Thủy
Sim Phong Thủy

Với sự am hiểu và nghiên cứu sâu rộng về phong thủy, các chuyên gia đã lập ra website simphongthuy.vn để lan tỏa những giá trị tích cực, chuyên về bán các sản phẩm sim phong thủy cũng như các vấn đề khác liên quan tới phong thủy trong cuộc sống.

Sản phẩm ở Simphongthuy.vn

Phong thủy là chủ đề phức tạp vì nó vô hình, tất cả những gì sử dụng hiện nay đều là đúc kết của hàng ngàn năm mới có được. Khi đưa vào ứng dụng trong số điện thoại, mỗi sim được Simphongthuy.vn lại được chia thành từng nhóm dựa trên các khía cạnh khác nhau của phong thủy. Cụ thể chúng ta có:

– Nhóm phong thủy theo mệnh ngũ hành. Vì mỗi con số cũng đều chứa ngũ hành trong đó, nên mệnh ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ của mỗi người cũng sẽ có sự tương sinh với từng con số khác nhau. Nếu đi vào chuyên sâu hơn thì đó có sự kết hợp với yếu tố âm – dương, Cửu Tinh Đồ, Mệnh niên, du niên, quẻ dịch…

Nhiều dòng sim phong thủy số đẹp hợp mệnh
Nhiều dòng sim phong thủy số đẹp hợp mệnh

– Nhóm phong thủy theo các con số tâm linh. Đó là các con số Thần tài (39 – 79), Ông địa (38 – 78), Lộc Phát – Phát Lộc (68 – 86). Những con số này đều ẩn chứa những giá trị tâm linh riêng của nó giúp mang lại bình an, thuận lợi, tài vận cho người sở hữu. Ưu điểm của các con số này là nó đã có quy ước sẵn, không cần phải xem riêng cho từng người, nhưng cũng vì vậy mà nó thiếu đi tính cụ thể.

– Nhóm phong thủy theo giá trị ứng dụng. Cũng giống như các loại sim con số tâm linh kể trên, nhóm sim phong thủy ứng dụng này dành cho tất cả mọi người mà không cần phải xem cụ thể cho từng người. Các chuyên gia phong thủy sẽ xem quẻ của từng số trên sim điện thoại để đi đến kết luận về giá trị của sim đó cho người sử dụng. Simphongthuy.vn hiện đang cung cấp một số dòng sim như Thăng quan tiến chức, Gia đạo tình duyên, Hóa giải vận hạn.

Mua Sim Đại Cát. Sim đại cát là khía cạnh khá chuyên sâu trong phong thủy cần hiểu về cách tính và luận giải. Trong bài viết này sẽ khó giới thiệu về cách tính cụ thể, hẹn mọi người vào một bài viết khác. Ở Simphongthuy.vn đã chọn sẵn ra các sim đại cát đẹp, nếu có nhu cầu chúng ta chỉ cần mua và sở hữu.

– Sim hợp ngày tháng năm sinh. Xoay quanh ngày tháng năm sinh của mỗi người lại có rất nhiều giá trị về tâm linh, phong thủy. Đôi khi trong đó có nhiều điều tốt lành thì chọn một sim hợp sẽ càng kích thích may mắn, tài lộc; còn nếu bên trong có nhiều điều còn chưa tốt thì có thể dùng sim để khắc chế, mang lại điều an bình cho chủ nhân. Simphongthuy.vn hiện nay đã có công cụ để chọn sim tốt theo ngày tháng năm sinh một cách rất nhanh chóng.

– Sim theo thần số học. Về nguồn gốc, thần số học vốn không thuộc vào phong thủy, tuy nhiên nó cũng có nhiều điểm tương đồng. Và trong nhiều năm gần đây cũng đã rất được quan tâm. Ở simphongthuy.vn cũng đã mời về nhiều chuyên gia thần số học để phát triển nhiều sản phẩm dựa trên thần số học.

– Sim siêu VIP. Như đã nói từ trước, phong thủy là khái niệm trừu tượng, vừa có tính phổ quát cho số đông, nhưng mỗi người cũng lại có sự riêng biệt, độc nhất. Vì vậy, Simphongthuy.vn có dịch vụ tư vấn trực tiếp với mức chi phí tư vấn và tiền sim cực kỳ đắt đỏ. Bởi vì chuyên gia phong thủy sẽ gặp trực tiếp, trao đổi để tìm ra con số tốt nhất, phù hợp nhất cho riêng khách hàng. Mà dịch vụ có tính cá nhân, đặc biệt như vậy thì chi phí không thể rẻ được.

Cũng cần nói thêm rằng, có không ít những website có các chức năng về phong thủy, tuy nhiên đa phần đó chỉ là những sản phẩm hoặc tính năng chung chung. Trên thị trường có lẽ không có nơi nào rành và hiểu biết phong thủy của sim điện thoại hơn simphongthuy.vn

Ưu nhược điểm của Sim Phong Thủy .VN

Ưu điểm lớn nhất của Simphongthuy.vn có lẽ chúng ta cũng đã hiểu, đó là một kiến thức sâu rộng về kiến thức phong thủy khi quy tụ về đây rất nhiều chuyên gia phong thủy. Nhưng để có thể phục vụ cho đông đảo khách hàng với các nhu cầu khác nhau, Simphongthuy.vn cũng phải sở hữu cho mình rất nhiều số sim để có thể đáp ứng triệt để nhu cầu của khách hàng. Đa dạng sản phẩm cũng là một điểm cộng cho website này.

Website Simphongthuy.vn
Website Simphongthuy.vn

Một ưu điểm khác, tuy không liên quan tới sim nhưng cũng đáng để lưu tâm. Đó là ngoài các sản phẩm sim, ở đây còn có các dịch vụ khác liên quan đến phong thủy như tử vi, xem số xe, xem sao hạn, xem hướng nhà, xem ngày lành tháng tố, xem bói nhiều khía cạnh. Các công cụ đều tự động nên khá tiện lợi và hữu ích.

Nhược điểm của Simphongthuy.vn đó chính là vì nó bao hàm giá trị tinh thần, kiến thức chuyên môn rất cao nên giá trị của sim khi mua ở đây sẽ không hề rẻ.

Thông tin về Simphongthuy.vn

Website: https://simphongthuy.vn/

Địa chỉ: 205 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0934 938383

Nguồn: Topsimdep.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *