Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Blog » Rò rỉ thiết kế của Google Pixel 7a với thanh camera được làm mới

Rò rỉ thiết kế của Google Pixel 7a với thanh camera được làm mới

techparimal news

Google Pixel 7a là mẫu điện thoại thông minh mới nhất của “gã khổng lồ tìm kiếm” và dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2023. Trong thời gian chờ đợi, một số hình ảnh rò rỉ của Pixel 7a đã cho thấy ngôn ngữ thiết kế smartphone quen thuộc vẫn sẽ được Google sử dụng cho Pixel 7a.

Google đã trình làng dòng điện thoại thông minh mới nhất của mình – Pixel 7 tại sự kiện “Made by Google” của công ty hồi đầu tháng 10.

Cùng với Google Pixel 7 và Pixel 7 Pro, sự kiện này còn chứng kiến ​​sự ra mắt của chiếc đồng hồ thông minh mang nhãn hiệu Pixel đầu tiên: Đồng hồ Google Pixel. Cũng trong Made by Google, công ty cũng giới thiệu máy tính bảng sắp ra mắt của mình, Google Pixel Tablet.

Với tất cả những đợt ra mắt trong năm 2022, những người đam mê công nghệ rất nóng lòng muốn xem Google có thể tung ra những gì cho năm 2023. Mặc dù ngày ra mắt máy tính bảng Pixel vẫn chưa được ấn định nhưng rất có thể nó sẽ chính thức lộ diện vào quý đầu tiên năm sau. 

Tuy nhiên, những người đang chờ đợi Google công bố mẫu điện thoại thông minh mới có thể sẽ phải đợi lâu hơn nữa bởi chiếc điện thoại thông minh tiếp theo của Google – chiếc Pixel 7a nhiều khả năng sẽ không được ra mắt trước tháng 7/2023, tức là vẫn còn 8 tháng nữa.

Trong vài tháng qua, các chi tiết về Pixel 7a luôn được bàn luận sôi nổi. Trong khi một số tin đồn cho rằng thiết bị có thể có tính năng sạc không dây, những người khác lại cho rằng Pixel 7a có thể sử dụng màn hình với tốc độ làm mới cao.

Vào ngày 29/11/2022, người chuyên cung cấp các thông tin công nghệ bị “rò rỉ” Steve Hemmerstoffer (@OnLeaks) đã tiết lộ hình ảnh và một số chi tiết của mẫu Pixel 7a. Những hình ảnh này cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về khía cạnh thiết kế của một trong những sản phẩm quan trọng nhất của Google cho năm 2023.

Ngay cả khi nhìn lướt qua những hình ảnh rò rỉ của Pixel 7a, nhiều người cũng sẽ dễ dàng nhận thấy thiết bị này vay mượn rất nhiều ngôn ngữ thiết kế từ người tiền nhiệm của nó – Pixel 6a. Tuy nhiên, một số yếu tố được mượn từ thiết bị cầm tay Pixel 7 mới hơn của Google.

Ví dụ: Dải camera nổi bật ở phía sau hiện có màu bạc nhạt hơn so với thanh màu đen trên Pixel 6a. Cách sắp xếp ống kính và vị trí của đèn flash LED cũng không thay đổi. Tóm lại, Google có vẻ sẽ không vội thay đổi ngôn ngữ thiết kế cho smartphone Pixel trong thời gian tới.

Ngoài việc cho chúng ta thấy Pixel 7a có thể trông như thế nào, Hemmerstoffer với e@OnLeaks cũng tiết lộ kích thước dự kiến ​​của thiết bị này. Ông tuyên bố rằng chiếc điện thoại này có kích thước 152,4 x 72,9 x 9,0mm, gần giống với kích thước của Pixel 6a.

Thật không may, thông số kỹ thuật phần cứng mà nhiều người mong đợi ở Pixel 7a vẫn còn là một bí ẩn. Đã có tin đồn về khả năng Pixel 7a có cảm biến hình ảnh IMX363, IMX787 của Sony cho máy ảnh và thiết bị có thể có màn hình tốc độ làm mới cao. Hemmerstoffer cũng không ngại tiết lộ khả năng Pixel 7a cung cấp hỗ trợ sạc không dây.

Vì thời điểm Pixel 7a chính thức được ra mắt vẫn còn khá xa nên rất có thể sắp tới sẽ có nhiều thông tin rò rỉ về Pixel 7a hơn nữa.

Nguồn: Soha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *