Chuyển tới nội dung

Schannel Shop là gì?

Trong thời gian gần đây rất nhiều người tìm kiếm từ khóa Schannel Shop, Shop Schannel, Schannel Store… nhằm mục đích tìm kiếm trang web bán hàng của Schannel. Vậy Schannel là gì? Schannel có shop không? Hãy cũng Topsimdep giải đáp ngay trong bài viết này nhé

Schannel là gì?

Schannel Network là một kênh truyền thông tiền thân là kênh Youtube Schannel với mục đích ban đầu là hỗ trợ việc quảng bá, bán hàng cho chuỗi điện thoại di động, lạptop CellphoneS từ năm 2012.

Schannel Network
Schannel Network

Được thành lập bởi anh Nguyễn Lạc Huy (Huy NL) hiện đang rất nổi tiếng với tên gọi thân thương là Sếp Huy tại những videos Short, Tiktok của Schannel.

Về sau Schannel vượt qua cả kỳ vọng, không chỉ là kênh reivew sản phẩm đồ dùng công nghệ mà đã phát triển thêm đa dạng về mặt nội dung và trở thành nơi cung cấp thông tin, tin tức, nội dung giải trí được yêu thích của nhiều người trẻ Việt. Sau này, chính anh Huy đã quyết định rời khỏi CellphoneS để tập trung phát triển, bành trướng sang mảng truyền thông của Schannel.

Anh Nguyễn Lạc Huy (Huy NL) nhà sáng lập Schannel
Anh Nguyễn Lạc Huy (Huy NL) nhà sáng lập Schannel (Hình: Nguoinoitieng)

Hiện nay với hơn 3,75 triệu lượt người đăng ký hơn 2.8 tỷ lượt xem, Schannel đã trở thành 1 kênh truyền thông nổi tiếng đối với giới trẻ. Ngoài ra còn hàng chục kênh youtube con như SNew, các trang youtube, tiktok của KOL thuộc Schannel cho ra mắt hàng chục ngàn nội dung năng động nhiều năng lượng phù hợp với gen Z.

Vậy Schannel có shop không?

Tính đến thời điểm hiện tại Tháng 6 năm 2023 thương hiệu Schannel Network vẫn là trang truyền thông và chưa công bố bất kì trang Schannel Shop nào bán hàng riêng thuộc hệ thông này.

Tuy nhiên Schannel và CellphoneS vẫn là 2 đối tác quan trọng của nhau. Tại website của Schannel vẫn để CellphoneSDienthoaivui ở chân trang là website thanh viên của Schannel Network

Website thành viên
Website thành viên

Với lượng tìm kiếm rất lớn về các cửa hàng của thương hiệu truyền thông này cũng đến từ những videos ngắn tiktok, videos youtube cực duyên dáng, trẻ trung, năng động, mang tính giải trí cao của đội ngũ Schannel Network.

Lời kết

Qua bài viết này các bạn đã cùng Topsimdep tìm hiểu về Schannel Shop là gì? Mong rằng những thông tin đơn giản này sẽ đáp ứng được câu hỏi của bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *