Chuyển tới nội dung

Sim Ông Địa nhỏ 38 có những ý nghĩa đặc biệt gì?

Có thể chúng ta đã quá quen thuộc với con số 38 đúng không nào? Số 38 còn được gọi là Sim Ông Địa nhỏ 38. Hãy cùng Topsimdep tìm hiểu chi tiết về bộ số 38 nhé. Xem xem dòng sim này có thực là Số điện thoại đuôi 38 có ý nghĩa gì?

Xem thêm:

Số điện thoại đuôi 78 có ý nghĩa gì?

Sim đuôi 38 là gì?

Sim Ông Địa nhỏ

Sim đuôi 38 còn được gọi là sim Ông Địa nhỏ là dòng sim được ưa chuộng rất nhiều trên thị trường sim số. Sim Ông Địa về cơ bản có đuôi kết thúc bằng cặp số 78 (Ông Địa lớn) và 38 (Ông Địa nhỏ). 

Ví dụ: 0977.**.3838 – Sim Ông Địa nhỏ

0375.****.78 – Sim Ông Địa lớn

Số lần lặp lại của cặp số Ông Địa càng nhiều thì giá trị của chiếc sim càng tăng và độ đẹp tổng quan của chiếc sim cũng đẹp hơn. Về giá trị mặt phong thủy của chiếc sim cũng được tăng lên nhiều lần. Bộ số Ông Địa nhỏ rất phù hợp với những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán.

Xét về mặt cân bằng âm dương: Số chẵn mang tính âm, số lẻ mang tính dương. Mọi việc sẽ đều vẹn toàn và luôn suôn sẻ khi có sự hài hòa cân bằng về mặt âm dương. Số 38 là bộ số có sự hài hòa cân bằng về âm dương, cân bằng giữa số chẵn và lẻ.

Số điện thoại đuôi 38 có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa con số 3: Con số của TÀI LỘC, đại diện cho trí tuệ, thông minh và nhiều tài năng. Số 3 còn thể hiện sự vững bền vững chắc như kiềng ba chân. Thể hiện sự bền bỉ, cân bằng và sự ổn định, luôn dễ dàng vượt qua khó khăn một cách dễ dàng.

Ý nghĩa con số 8: Con số 8 đại diện cho nhiều sự may mắn, 8 là PHÁT – Phát tài, phát lộc, phát triển và luôn luôn thăng tiến bền vững. Nhiều cơ hội đến không ngừng, nhiều thuận lợi và suôn sẻ trong mọi việc.

Số điện thoại đuôi 38 có sự kết hợp 2 con số 3, 8 với nhau tạo thành ý nghĩa luôn phát tài, phát lộc… Đặc biệt dòng sim này cũng phù hợp để làm hotline ngành đất đai, xây dựng, mang ý nghĩa tốt đẹp, may mắn trong ngành bất động sản.

Số điện thoại đuôi 38 có ý nghĩa gì?
Số điện thoại đuôi 38 có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa bộ số 38 trong sim điện thoại

Số 38 mang đến nhiều giá trị cho người dùng. 

  • Thể hiện được những giá trị, sự tinh tế của người dùng. Đồng thời bộ số Ông Địa nhỏ 38 rất dễ dàng tạo được những ấn tượng tốt với mọi người.
  • Mang đến nhiều may mắn cho chủ sở hữu, dễ dàng phát triển trong sự nghiệp, gặt hái được nhều thành tựu.
  • Thần tài gõ cửa, tiền tài vận may dồi dào đến.

Xem thêm: Top 10 shop bán sim ông địa 38 – 78 online uy tín

dễ dàng phát triển trong sự nghiệp

Khi đuôi 38 kết hợp với các số khác

038: Bộ số hài hòa cân bằng trong cuộc sống

138: Ý nghĩa luôn phát triển bền vững, tài lộc đủ đầy quanh năm

238: Bộ số may mắn và đem lại nhiều sự phát triển và thịnh vượng

338: Tài lộc phát triển bền vững và luôn thu hút nhiều tiền tài

438: Quanh năm bốn mùa đều phát lộc tài

538: Luôn sinh sôi và phát triển, luôn đem lại nhiều điều may mắn

638: Bộ số có nhiều ý nghĩa tốt lành, nhiều tài lộc, nhiều may mắn

738: Sự kết hợp hoàn hảo giữa Ông Địa lớn và Ông Địa nhỏ

838: Mọi điều phát triển thăng tiến liên tục, mọi thứ đều thuận lợi

938: Luôn phát triển bền vững, nhiều tài lộc, nhiều vận may

Xem thêm: Giải mã đuôi số điện thoại

Luôn sinh sôi và phát triển

Ai phù hợp với Sim Ông Địa 38

Con số 38 thuộc hành Thổ, trong ngũ hành tương sinh những ai thuộc mệnh Kim và Thổ sẽ phù hợp với số 38. Khi sử dụng số hợp mệnh, sẽ giúp người dùng gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi việc.

Theo ngũ hành tương khắc: Thổ khắc Thủy nên mệnh Thủy sẽ không phù hợp để sử dụng sim đuôi số 38. Vì khi khắc với mệnh sẽ cản trở về mặt tài lộc, cản trợ những vận may cũng như các thuận lợi đến với mình.

Lời kết

Hy vọng qua những thông tin chia sẻ về bộ số 38, đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin hơn về dòng sim Ông Địa nhỏ. Nếu bạn có những câu hỏi cần giải đáp hãy chủ động liên hệ Topsimdep nhé. Hoặc bạn có thể để lại thông tin dưới phần bình luận của bài viết nhé.

Nguồn: Top Sim Đẹp

Xem thêm:

https://topsimdep.blogspot.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *