Sim taxi 2 – Khẳng định đẳng cấp cho thương hiệu !!

2

Sim taxi 2 – Khẳng định đẳng cấp cho thương hiệu.

Trước đây, nói đến sim taxi người ta thường nghĩ ngay đến các hãng taxi thông dụng. Nhưng hiện nay, thị trường kinh tế rộng mở; số sim taxi không chỉ dành riêng cho các hãng taxi nữa; mà nó còn một phương tiện để quảng bá sản phẩm cũng như thương hiệu của các tập đoàn. Chính vì vậy mà người ta đã sử dụng chiếc sim taxi một cách phổ biến và linh hoạt hơn. Đặc biệt là loại sim taxi 2; nó đường như là một số sim không thể thiếu trong các công ty, bệnh viện, văn phòng … Vậy chiếc sim taxi 2 này đã đem đến cho người dùng những điều gì? Hãy cùng Sim Vì Dân tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Sim taxi 2 là loại sim như thế nào?

Thực ra, sim taxi 2 là dòng sim có 6 số cuối thuộc dạng ab.ab.ab ví dụ như: 0976.62.62.62. Dòng sim này cũng được coi là dòng sim số đẹp thuộc dạng hiếm; bởi nó mang lại nhiều ý nghĩa và giá trị cao cho người sử dụng. 

Thường thì người ta sẽ lựa chọn dòng sim taxi 2 được sắp xếp theo số tiến như 56.56.56 chứ ít khi họ chọn sim theo kiểu số lùi như 54.54.54 bởi vì theo quan niệm số sắp xếp theo thứ tự thăng tiến sẽ giúp cho con người ta phát triển hơn hướng tới tương lai chứ không bị thụt lùi lại phía sau nữa.

sim taxi 2

Mua sim taxi 2 tại Simvidan.vn

Tuy nhiên, để chiếc sim được hoàn hảo hơn. Thì khi chọn sim bạn không nên chọn sim có chứa các con số như 0,4,7. Bởi vì đây là những con số xấu, không đem lại may mắn. Mà thay vào đó là chọn sim chứa các con số may mắn như 5,6,8,9.

Ý nghĩa phong thủy của sim taxi 2

Sim taxi 2 mang lại cho người dùng rất nhiều ý nghĩa và may mắn. Tuy nhiên khi chọn mua sim bạn cũng nên để ý đến các yếu tố phong thủy. Nếu như chọn các số sim mà không hợp bản mệnh thì nó có thể sẽ không đem lại may mắn cho bạn; mà thay vào đó là những điều không tốt ảnh hưởng tới công việc làm ăn của bạn.

Còn nếu như  lựa chọn sim có các con số hợp với mệnh của bạn. Thì nó sẽ làm tăng thêm giá trị cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Việc làm ăn kinh doanh buôn bán, giao tiếp xã hội sẽ gặp nhiều suôn sẻ và thành công hơn. Hơn nữa, với sự lặp lại nhiều lần các con số như vậy sẽ càng khiến cho giá trị sim taxi 2 được tăng lên. 

Sim taxi 2 mang lại những gì cho chủ sở hữu?

Nếu nói đến dòng sim này, người ta sẽ nghĩ ngay đến việc sử dụng nó để nâng cao giá trị cũng như đẳng cấp của thương hiệu; và cũng để cho khách hàng dễ nhớ hơn tới thương hiệu của mình. Tùy thuộc vào điều kiện và lý do sử dụng; mà người ta lựa chọn dòng sim này vào những mục đích khác nhau; ví dụ như là để quảng bá thương hiệu của mình…. 

Với những người kinh doanh buôn bán; những người nổi tiếng thì họ càng ưa chuộng nhiều hơn đến dòng sim số này. Bởi họ luôn tin tưởng rằng sim này sẽ mang đến sự may mắn; thành công thuận lợi cho bản thân mình hơn.

Cũng tùy thuộc vào phong thủy của các con số mà những công ty; doanh nghiệp,… sẽ lựa chọn số sim có giá trị phong thủy cao hơn để tạo nên sự đẳng cấp cho thương hiệu của mình. Đặc biệt những cặp số tiến trong sim taxi 2 còn mang đến ý nghĩa phong thủy tốt lành; mang tới sự phát triển tốt nhất. Ngoài ra nó còn giúp nâng cao giá trị và đẳng cấp của người sử dụng nữa. Những số điện thoại được sử dụng luôn mang theo giá trị riêng và tương thích với người sử dụng nên bạn có thể lựa chọn dễ dàng.

Bởi vậy, nếu bạn là một chủ công ty hoặc bạn đang có ý định muốn thành lập một công ty riêng thì hãy nhanh tay chuẩn bị xây dựng một vị thế dành riêng cho công ty của mình bằng cách chọn cho mình một số sim taxi 2 thật đẹp nhé.

Để được hỗ trợ tư vấn và mua sim taxi 2 giá rẻ nhất, vui lòng truy cập https://simvidan.vn/ 
hoặc liên hệ số Hotline: 0963.991.991

Sim Vì Dân: “Uy tín quý hơn vàng, sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi”.

>> Xem thêm: Cách chọn sim làm ăn cho những người làm kinh doanh

Share.

About Author

Sim vì dân, hệ thống kinh doanh, mua bán sim số uy tín, giá cả tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sim số giá rẻ, sim số đẹp nhất. Sim vì dân - giá rẻ vì dân