Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Blog » Top 15 Số sim tứ quý giá 2 triệu Cực kì hút khách

Top 15 Số sim tứ quý giá 2 triệu Cực kì hút khách

techparimal news

Sim tứ quý luôn là dòng sim điện thoại cực kỳ hút khách. Thứ nhất, điều đương nhiên đó chính là nó cực kỳ dễ nhớ nên. Hơn thế nữa, là sim tứ quý luôn tạo được một ấn tượng sâu sắc với người đối diện nên sở hữu sim tứ quý là một trong những cách để tạo ấn tượng cho khách hàng, đối tác, mối quan hệ làm ăn vì vậy mà sim tứ quý rất được những người kinh doanh làm ăn yêu thích.

Giá sim tứ quý thì khá vô chừng và đa dạng, có thể từ thấp tới cao, trong đó có những dòng sim lên đến vài trăm triệu và cả tỷ đồng, nhưng cũng có không ít những sự lựa chọn với tầm giá chỉ 2 triệu. Đây là những dòng sim rất đáng để đầu tư nếu bạn muốn bắt đầu với sim số đẹp mà tài chính vừa phải.

Top 15 Số sim tứ quý giá 2 triệu

Trong bài viết này, tác giả sẽ nhóm các nhóm sim ra thành 2 nhóm khác nhau cho các bạn quan tâm dễ theo dõi hơn.

Nhóm thứ nhất, Sim tứ quý cuối. Đây là dòng sim tứ quý ấn tượng và nổi bật nhất, tạo được đẳng cấp và sự khác biệt tuyệt đối, nhất là trong công việc. Tuy nhiên nhược điểm của dòng sim này là nó rất đắt đỏ, hơn nữa nhu cầu cũng rất cao bởi cả những người có nhu cầu sử dụng cũng như những nhà sưu tập, vì vậy không ít thời điểm sim tứ quý số cuối bị khan hàng, thiếu hàng hoặc có hàng nhưng giá bị đẩy lên rất cao. Với tầm giá 2 triệu, rất khó để tìm được các sim số đẹp tứ quý từ Viettel hoặc Vina.

1. Sim Mobifone tứ quý 1

Top 15 Số sim tứ quý giá 2 triệu

Trong tầm giá từ 1.650.000 tới 1.800.000 chúng ta có thể tìm thấy một số các đầu sim mobifone với số đuôi tứ quý 1. Đây không phải là một số quá kén chọn nhưng tùy thuộc vào quan điểm của người sở hữu. Có người cho rằng số sim 1111 là tứ quý át – là một tứ quý cao nhất trong bài poker, ngoài ra cũng có thể hiểu số 1 là Nhất và vì vậy thì tứ quý Nhất cũng mang ý nghĩa rất may mắn, đẳng cấp. Tuy nhiên vẫn có người cho rằng số 1 thì rất nhỏ nên không thích loại sim này.

Tham khảo: Địa chỉ mua sim tứ quý 10 số giá rẻ

2. Sim Mobifone tứ quý 4

Top 15 Số sim tứ quý giá 2 triệu

Tương tự với số 1 là số 4, có người cho rằng là đẹp, có người lại không thích. Lí lẽ của những người ghét số 4 vì tứ nghĩa là tử nên họ muốn tránh con số này, nhưng ngược lại số 4 vẫn mang một ý nghĩa về sự tuần hoàn trọn vẹn, vì một năm có 4 mùa, đất trời có 4 hướng, bản thân Tứ Quý cũng là 4 mà vẫn có một ý nghĩa tốt đẹp, may mắn. Dù sao thì khi có ý kiến tranh cãi cũng là một điều tốt vì nhờ vậy mà giá của sim tứ quý 4 không quá đắt, hoàn toàn nằm trong ngân sách 2 triệu.

3. Sim mobifone tứ quý 0

Top 15 Số sim tứ quý giá 2 triệu

Số không vừa mang nghĩa tiêu cực là “không có” nhưng cũng được hiểu là sự khởi nguồn cho tất cả. Tất cả tùy thuộc vào cái nhìn của mỗi người, nhưng chắc chắn là những người sở hữu sim tứ quý 0 cũng luôn thể hiện được một sự khác biệt, ấn tượng và đẳng cấp của bản thân. Sim mobifone tứ quý 0 cũng rất hút khách trong tầm giá 2 triệu.

4. Sim mobifone tứ quý 2

Top 15 Số sim tứ quý giá 2 triệu

KHác với 3 con số trên sẽ có sự tranh cãi về ý nghĩa, thì số 2 lại là một con số tốt. Số 2 có nghĩa là mãi, mang ý nghĩa về sự gắn bó lâu dài, bền vững trong cả tình yêu và sự hợp tác làm việc. Tứ quý 2 lại càng khẳng định giá trị của 2 chữ “mãi mãi” nên đặc biệt được yêu thích không chỉ trong giới doanh nhân mà cả bởi các cặp đôi chọn làm sim cặp. Sim tứ quý 2 mobifone có giá chỉ từ 1.800.000 tới nhỉnh hơn 2 triệu tùy đầu số và các con số còn lại

5. Sim Vietnammobile tứ quý đuôi

Top 15 Số sim tứ quý giá 2 triệu

Ngoài Mobifone thì trong tầm giá 2 triệu chúng ta cũng có thể mua được các sim tứ quý đuôi của Vietnamnobile với khoảng giá đa dạng từ 1.950.000 tới 2.300.000đ. Tuy nhiên, đa phần các đầu sim này đều là sim tứ quý 0. Thi thoảng có một số sim tứ quý 4, tứ quý 1 nhưng số lượng khá khan hiếm. Bù lại có một ưu điểm của sim Vietnammobile là nhiều gói ưu đãi cuộc gọi, ưu đãi data truy cập 3G, 4G rất khủng nên rất thích hợp đầu tư để kinh doanh, làm ăn, đặc biệt là các đội nhóm kinh doanh của các công ty rất ưa chuộng dòng sim này. Với lựa chọn số đẹp mà lại kinh tế, tiết kiệm cả chi phí mua sim và chi phí trong quá trình sử dụng thì sim Vietnammobile là lựa chọn hoàn hảo.

Nhóm thứ 2 của sim tứ quý, là chủng loại sim tứ quý giữa với bộ 4 số giống nhau nằm bên trong dãy số (thay vì nằm cuối cùng). Sim tứ quý số giữa vẫn tạo được những ấn tượng đặc biệt trong công việc nhưng dòng sim này có mức giá lại dễ tiếp cận hơn, đồng thời khách hàng cũng có thể tìm thấy cho mình nhiều sự chọn lựa đến từ nhiều nhà mạng khác nhau.

6. Sim Viettel Tứ quý giữa 0, 4, 7, 1

Top 15 Số sim tứ quý giá 2 triệu

Đây là những dòng tứ quý có sự tranh cãi qua lại, người thì rất thích, người thì lại cho đánh giá cao. Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng dòng sim tứ quý luôn rất cao thì những số sim đẹp sở hữu tứ quý cũng đã rất thu hút rồi. Nên giá trị của dòng sim tứ quý số 0, 4, 7, 1 sẽ ít bị ảnh hưởng bởi con số mà thay vào đó là giá trị dễ ghi nhớ, gây ấn tượng trong công việc của người đầu tư loại sim này. Các dòng sim tứ quý với các con số này của Viettel thường có giá từ 1.500.000 tới 1.800.000, không phải quá đắt để đầu tư.

7. Sim Viettel tứ quý giữa 2, 3, 5

Top 15 Số sim tứ quý giá 2 triệu

Sim 2 mang ý nghĩa là mãi mãi, trong khi số 5 mang ý nghĩa là tài, còn số 5 mang lại sự cân bằng. Đây đều là những con số nhiều ý nghĩa với những người sưu tầm, tìm kiếm sim số đẹp. Tuy nhiên đôi khi người ta có sự xét nét với các con số này vì chúng nằm trong dãy số xỉu (số nhỏ), vì vậy dù ý nghĩa nhưng chưa phải thực sự quá trọn vẹn. Nhưng đây vẫn là những con số đẹp nên giá thường nằm ở mức 2.000.000 hoặc nhỉnh hơn mức giá này đôi chút.

8. Sim Viettel tứ quý giữa 6, 8, 9

Những con số được săn lùng nhất trên thị trường sim số đẹp luôn là số 6 (Lộc), số 8 (Phát) và số 9 (Cửu). Nếu là tứ quý 6666, 8888, 9999 mà nằm ở cuối dãy sim thì giá chắc chắn luôn rất đắt đỏ. Tuy nhiên khi xuất hiện ở giữa sim thì giá của sim sẽ mềm hơn, nhờ vậy mà những người có nhu cầu và yêu thích bộ sim này có thể mua được với một ngân sách hợp lý hơn. Cụ thể, với các dòng sim tứ quý 6666, 8888, 9999 giữa sim sẽ có giá quanh tầm 2 triệu khi kết hợp với các bộ số còn lại không quá khủng hoặc có đầu số là các đầu số mới.

9. Sim Vinaphone Tứ quý giữa 0, 4, 1, 7.

Top 15 Số sim tứ quý giá 2 triệu

Sim Vinaphone tứ quý giữa của các bộ số không quá thịnh hạnh như 0000, 4444, 1111, 7777 giá sẽ chỉ tầm 1.500.000 tới dưới 1.800.000. Đây là một mức giá hoàn toàn hợp túi tiền để sở hữu một đầu sim có tứ quý mà lại đến từ một nhà mạng uy tín hàng đầu ở nước ta.

10. Sim Vinaphone tứ quý giữa 2, 3, 5

Top 15 Số sim tứ quý giá 2 triệu

Bộ tứ quý 2222, 5555 nhìn chung cũng là một bộ số tứ quý rất đẹp và ấn tượng. Đặc biệt là tứ quý 3333 lại mang ý nghĩa về tiền tài lại càng được những người làm công việc kinh doanh yêu thích. Nếu kết hợp với các dãy số còn lại không có yêu cầu quá cao thì hoàn toàn có được mức giá chỉ dưới 2 triệu. Tất cả tùy thuộc vào việc tìm được một người bán đa dạng sản phẩm để chúng ta dễ dàng chọn lựa trong đó các đầu sim mà mình mong muốn.

11. Sim Vinaphone tứ quý giữa 6, 8, 9

Top 15 Số sim tứ quý giá 2 triệu

Với các dòng sim số tứ quý số đẹp cực kỳ được ưa chuộng như 6666, 8888, 9999 mà lại đến từ Vinaphone thì giá không hề rẻ. Khi lựa chọn loại sim tứ quý giữa của các số này với ngân sách quanh con số 2 triệu thì chỉ có các con số với tổ hợp vừa phải, và chắc chắn là các đầu số mới của Vinaphone. Đây cũng là điều đương nhiên khi chúng ta muốn đầu tư sim số đẹp với một khoản chi phí vừa phải.

12. Sim Mobifone Tứ quý giữa 0, 4, 1, 7

Top 15 Số sim tứ quý giá 2 triệu

Không khác quá nhiều so với 2 nhà mạng còn lại, sim tứ quý số giữa mobifone với các bộ số 0000, 4444, 1111, 7777 có giá vừa phải. Kể cả khi kết hợp với các bộ số đẹp trong hoặc đầu số chất lượng thì mức giá vẫn cực kỳ hợp túi tiền, chỉ từ 1.600.000 tới khoảng 2 triệu là bạn đã có cho mình một sim tứ quý. Còn với các bộ số trung bình, hoặc đầu số mới thì mức giá này đôi khi chỉ với 1 triệu tới 1,2 triệu là đủ vì nguồn hàng sim số đẹp Mobifone trên thị trường khá dồi dào và đa dạng.

13. Sim Mobifone tứ quý giữa 2, 3, 5

Top 15 Số sim tứ quý giá 2 triệu

Nguồn hàng đa dạng trên thị trường tạo điều kiện cho khách hàng chúng ta mua sim tứ quý Mobifone với cái giá rất mềm. Kể cả những con số đẹp như tứ quý 2222, 3333, 5555 thì giá còn khoảng trên 1 triệu. Với ngân sách 2 triệu chúng ta thậm chí có thể chọn các đầu sim Mobifone có số cuối hợp phong thủy, chẳng hạn như tứ quý số giữa với số đuôi là 3 (tài), 6 (lộc), 8 (phát).

14. Sim Mobifone tứ quý giữa 6, 8, 9

Top 15 Số sim tứ quý giá 2 triệu

Một trong những dòng sim tứ quý số giữa được ưa chuộng nhất của Mobifone là tứ quý 6666, tứ quý 8888 với đầu số mới như 077, 076. Mức giá thường thấy của các đầu sim này là hơn 2 triệu, nhu cầu cũng khá cao nên tình trạng khan thiếu hàng cũng thường xảy ra. Tuy nhiên, các bạn có thể tìm đến các nhà bán lớn, các tổng kho sim hàng đầu trên thị trường để tìm được các sản phẩm với mức giá cạnh tranh hơn, và thường là chỉ 1.950.000 – một con số cực kỳ hấp dẫn.

15. Các nhà mạng khác

Top 15 Số sim tứ quý giá 2 triệu

Với ngân sách 2 triệu chúng ta hoàn toàn có thể tìm được nhiều sim số đẹp từ 3 nhà mạng lớn nhất như Mobifone, Vinaphone, Viettel với các bộ số tứ quý. Vậy nên các nhà mạng nhỏ hơn thường khó cạnh tranh được trong dòng sim tứ quý số giữa này. Các nhà mạng như Vietnammobile, Gmobile, Itelecom tập trung vào các dịch vụ như gói data, gói cuộc gọi với giá trị khủng, kết hợp với bộ số tứ quý ấn tượng sẽ là điểm chinh phục khách hàng.

Lời kết

Trước khi tìm hiểu về thế giới sim số đẹp, chúng ta chắc hẳn ai cũng từng trầm trồ khi được nhìn thấy một đầu sim số tứ quý và nghĩ rằng đó là những sim rất đắt tiền chỉ dành cho những người có điều kiện. Tuy nhiên trên thực tế chúng ta vẫn có thể tìm được những dòng sim tứ quý chất lượng mà giá để đầu tư cũng không quá đắt đỏ. Đó là sự hội tụ của một chiếc sim chất lượng, đi kèm với đó là cả một người bán, nhà phân phối, hoặc tổng kho sim có uy tín, vị thế cực cao trên thị trường để có được lượng hàng hóa đa dạng, nhiều sim, một mức giá cạnh tranh đi kèm với chất lượng dịch vụ tận tâm, chu đáo.

Nguồn: Top Sim Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *