Thuê bao trả sau là gì? Tại sao nên dùng sim trả sau?

0

     Bạn đang sử dụng mạng Viettel nhưng lại băn khoăn không biết nên sử dụng gói trả trước hay trả sau; không biết gói nào gọi và nhắn tin rẻ. Vì hiện tại, Viettel đang có 2 gói cho khách hàng lựa chọn là: thuê bao trả trước và thuê bao trả sau. 

      Vậy thuê bao trả sau là gì?

     Thuê bao trả sau là thuê bao mà người dùng phải đến đăng kí dịch vụ sử dụng ở các đại lí, có hợp đồng rõ ràng, cuối mỗi tháng, bạn trả tiền đã sử dụng trong tháng đó.

tai-sao-ne-dung-sim-tra-sau

Tại sao nên dùng sim trả sau?

      Tại sao nên dùng sim trả sau?

     1. Cước gọi và nhắn tin:

     2. Các gói ưu đãi khác:

     3. Không lo gián đoạn cuộc gọi:

– Quý khách sử dụng gói trả sau sẽ được gọi thoải mái và không có khái niệm: “tài khoản của quý khách không đủ để thực hiện cuộc gọi này”. Nếu dùng sim trả trước quý khách buộc phải nạp thẻ để duy trì được cuộc gọi hay nhắn tin.

– Khách hàng chỉ cần thanh toán tiền 1lần/tháng qua các hình thức: thanh toán tại nhà, chuyển tiền qua ngân hàng trên Internet, dùng thẻ cào  hoặc sử dụng dịch vụ BankPlus,…

     4 . Thông tin được bảo mật:

     Khi khách hàng muốn kiểm tra thông tin số thuê bao đang sử dụng:
– Đối với sim trả trước: Quý khách soạn TTTB gửi 1414 (Tổng đài sẽ gửi cho quý khách thông tin bao gồm họ tên; ngày tháng năm sinh; số chứng minh thư/ hộ chiếu,… )
– Đối với sim trả sau: quý khách phải gọi lên tổng đài Viettel 198; nhân viên sẽ thông báo cho quý khách những thông tin cần thiết.

Tham khảo thêm: danh sách sim Viettel giá rẻ

      Ai nên sử dụng sim trả sau:

– Khách hàng có nhu cầu gọi và nhắn tin nhiều: dân kinh doanh, doanh nghiệp,…

– Sim có giá trị lớn (bảo mật thông tin).

      Đăng ký trả sau Viettel:

     Khách hàng muốn đăng kí gói trả sau cần đem theo CMND/ thẻ căn cước bản gốc và bản photocopy (không cần công chứng) để làm thủ tục đăng ký thông tin.
     Trường hợp khách hàng không có CMND tại thời điểm đăng ký thì có thể cung cấp 1 trong số các giấy tờ sau để thay thế:
– Giấy chứng nhận cảnh sát nhân dân.
– Giấy chứng nhận an ninh nhân dân.
– Chứng minh quân đội.
– Chứng minh sĩ quan.
– Hộ chiếu.

     Qua bài viết trên, quý khách đã biết được thế nào là thuê bao trả sau? Và tại sao nên dùng sim trả sau? Nếu quý khách đang sử dụng sim Viettel trả sau muốn chuyển qua các mạng khác thì không thể bỏ qua bài viết này: Chuyển mạng giữ số Viettel – Vinaphone – Mobifone.

Xem thêm tin tức: https://baosimvidan.com hoặhttps://topsimdep.com.

 

Share.

About Author

Sim vì dân, hệ thống kinh doanh, mua bán sim số uy tín, giá cả tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sim số giá rẻ, sim số đẹp nhất. Sim vì dân - giá rẻ vì dân