Tính cách và số may mắn của 12 con giáp_Nên đọc

0

      Mỗi người cầm tinh một con giáp khác nhau luôn sẽ có những nét tính cách riêng biệt và những con số đem đến vận may cho chúng ta. Vậy tính cách và con số may mắn của bạn là gì? Cùng Simvidan.vn tìm hiểu nhé!

tính cách và số may mắn của 12 con giáp

Tính cách và con số may mắn của 12 con giáp.

Tuổi Tý:

     – Chuột luôn muốn đương đầu với thử thách vì họ thiên bẩm muốn trải nghiệm phiêu lưu mạo hiểm để tận hưởng cảm giác ớn lạnh giữa mong manh bờ vực sống và chết. Đi du lịch nước ngoài là niềm vui thú của họ.

tính cách và số may mắn của người tuổi tý

Người tuổi Chuột: thường rất thông minh, duyên dáng và có sức hấp dẫn cao.

     – Họ có trái tim sôi nổi, vui vẻ, lạc quan, dễ gần, dễ mến, thích và giỏi giao thiệp. Họ thích kết bạn, những nơi đông vui náo nhiệt

Tuổi Tý: Thuộc hành Thủy – Số may mắn: 1 và 6

Tuổi Sửu:

     – Họ có tính cách mạnh mẽ và khả năng chịu đựng cao, luôn có ý chí vững vàng trong cuộc sống. Nói đi đôi với hành động. Họ có tài lãnh đạo, biết nhìn xa trông rộng và lựa chọn công việc rất kỹ càng.

tính cách và số may mắn của người tuổi sửu

Người tuổi Sửu: thường là người kiên gan, bền bỉ, cố chấp, trung thực, thẳng thắn. 

     – Người tuổi này luôn thực tế, không viển vông. Họ sống khép kín và không thích bộc bạch tâm sự với người khác. Họ là người biết nhìn xa trông rộng, không dễ dàng bị cám dỗ bởi cái lợi trước mắt.

Tuổi Sửu: Thuộc hành Thổ – Số may mắn: 0 và 5

Tuổi Dần:

     – Họ liều lĩnh, thích mạo hiểm làm những việc động trời khiến mọi người phải chú ý tới. Họ luôn mạnh mẽ, đứng ra bảo vệ kẻ yếu, người bị áp bức. Họ cũng là người nhân ái, luôn cởi mở và chân thành với bạn bè.

tính cách và số may mắn của người tuổi dần

Người tuổi Dần: quyết đoán, dũng cảm, thích độc lập và không bao giờ lùi bước trước thử thách.

     – Họ là những người khó đoán và chưa bao giờ được đánh giá một cách đúng mức cả. Họ thích nghi nhanh và luôn là người dẫn đầu trong mọi cuộc chơi. Những ai thuộc cung Dần luôn tìm kiếm trải nghiệm những gì mới lạ. Họ có xu hướng khác biệt với đám đông khiến người khác không thể bắt chước được.

Tuổi Dần: Thuộc hành Mộc – Số may mắn: 2 và 7

Tuổi Mão:

     – Người tuổi Mão luôn thích giúp đỡ người khác, nhưng cũng chính tính cách này mà họ hay bị người khác lợi dụng. Đôi khi với tính cách sợ xung đột và phiền toái mà người tuổi Mão trở thành kẻ nhu nhược và đánh mất nhiều cơ hội cho mình.

tính cách và số may mắn của người tuổi mão

Người tuổi Mão: ghét bạo lực và luôn hướng tới sự yên bình và có tính thẩm mỹ cao.

     – Họ ăn nói lưu loát có tài và rất tự trọng. Khiêm nhường, biết giữ gìn ý tứ, có đức hạnh, có một thị hiếu hoàn hảo. Tuổi Mèo thích bịa chuyện, nhưng bịa đặt rất tinh khôn, tài tình.Người tuổi Mão có một ý chí mạnh mẽ và lòng yêu thương mãnh liệt dành cho gia đình.

Tuổi Mão: Thuộc hành Mộc – Số may mắn: 3 và 8

Tuổi Thìn:

     – Con Rồng là con vật hùng mạnh và được kính trọng nhất trong số 12 con giáp. Nó tượng trưng cho tham vọng và thống trị, nhưng đồng thời nó cũng là con vật linh thiêng và mang tính thần thánh.

tính cách và số may mắn của người tuổi thìn

Người tuổi Rồng: luôn tràn đầy năng lượng và sức mạnh; có sức quyến rũ và tỏa sáng; là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực.

     – Người tuổi Thìn khoan dung đại lượng, tràn trề sinh lực và sức khỏe dồi dào. Do tính kiêu ngạo, thanh cao, vô cùng thẳng thắn, nên ngay từ nhỏ đã xây dựng lý tưởng và đòi hỏi người khác cũng phải có những tiêu chuẩn cao như mình.

Tuổi Thìn: Thuộc hành Thổ – Số may mắn: 5 và 0

Tuổi Tỵ:

     – Rắn khôn ngoan và kiên nhẫn, biết cách quan sát và chờ đợi. Hơn nữa, ẩn sau đôi mắt đó là một bộ óc luôn phân tích, giúp cho những ai thuộc cung mệnh này có được tính tinh tế, cẩn trọng và khả năng phán đoán đúng đắn để tìm ra mấu chốt cho từng vấn đề cũng như giải quyết chúng một cách ổn thỏa.

tính cách và số may mắn của người tuổi tỵ

Người tuổi Tỵ: không thuộc tuýp người bốc đồng, mà ngược lại, rất kín đáo, bình tĩnh, bảo thủ, và bí ẩn.

     – Người tuổi Tỵ nho nhã, lịch sự, rất thích đọc sách nghe nhạc, thích ăn ngon và xem kịch. Họ rất đa nghi dù bề ngoài luôn tỏ vẻ tin tưởng tuyệt đối, nhưng khác với tuổi Dần, anh ta giấu kín lòng đa nghi, kể cả bí mật riêng tư cũng giấu thật kĩ trong lòng.

Tuổi Tỵ: Thuộc hành Hỏa – Số may mắn: 2 và 7

Tuổi Ngọ:

     – Người sinh năm Ngọ rộng rãi, hào phóng, mẫn tiệp, giỏi đối đáp, ngoại giao, sức quan sát tốt, đầu óc nhanh nhẹn, cởi mở, dí dỏm, thích tự do đi đây đi đó, không chịu sự ràng buộc vào bất cứ cái gì, thích làm việc theo sở thích, dễ đam mê và cũng mau chán, tính khí nóng nảy, khi bị chọc tức thì lửa giận bừng bừng, song cũng hết giận rất nhanh.

     – Người tuổi Ngọ ưa hoạt động. Họ làm việc không mệt mỏi để hoàn thành công việc, nhưng đó phải là thời hạn do chính họ đặt ra. Người tuổi Ngọ có biệt tài tính toán nhanh như chớp, có thể phân tích tình huống và con người trong nháy mắt, nhưng đôi khi lại quá nhanh nên đã hành động trước khi nhìn thấy toàn bộ vấn đề.

tính cách và số may mắn của người tuổi ngọ

Người tuổi Ngọ: ưa thích sự đổi mới, ham hoạt động, thích độc lập.

     – Người tuổi Ngọ ưa hoạt động. Họ làm việc không mệt mỏi để hoàn thành công việc, nhưng đó phải là thời hạn do chính họ đặt ra. Người tuổi Ngọ có biệt tài tính toán nhanh như chớp, có thể phân tích tình huống và con người trong nháy mắt, nhưng đôi khi lại quá nhanh nên đã hành động trước khi nhìn thấy toàn bộ vấn đề. Mặc dù hơi thất thường, họ luôn là người thân, người yêu, người bạn chân thành và đáng tin cậy.

Tuổi Ngọ: Thuộc hành Hỏa – Số may mắn: 2 và 7

Tuổi Mùi:

     – Những người tuổi Mùi thường điệu dàng và có tâm hồn nghệ sĩ, có tài năng nghệ thuật tuyệt vời. Người tuổi Mùi có mắt thẩm mỹ và có năng khiếu về thời trang.

tính cách và số may mắn của người tuổi mùi

Người tuổi Mùi: luôn vui cười, sống chân thực, hiền lành và thân thiết với mọi người, rất dễ động lòng.

     – Đây là những người sống nội tâm, khép kín. Là những người sâu sắc, tốt bụng, hay giúp đỡ, và quan tâm đến người khác, vì thế họ luôn được đền đáp xứng đáng trong cuộc sống. Thực tế, những người này rất may mắn trong sự nghiệp và chuyện tiền bạc; được bạn bè ngưỡng mộ và dễ hòa đồng.

Tuổi Mùi: Thuộc Hành Thổ – Số may mắn: 5 và 0

Tuổi Thân:

     – Họ là tuýp người giỏi giao tiếp, giỏi xoay sở để thích nghi với môi trường, có khả năng đoán biết được ý nghĩ của người khác. Vì thế họ có khả năng điều khiển quản lý người khác.Người sinh năm Thân không chỉ có óc hài hước mà còn là người trí thức nhất trong tất cả.

tính cách và số may mắn của người tuổi thân

Người tuổi Thân: tính tò mò, tinh quái, khôn khéo và là người vui vẻ từ trong tâm

     – Những người tuổi Thân là người kiên quyết và sẽ không lùi bước trước khó khăn để đạt được điều mình muốn.
Sự thông minh nhạy bén, khả năng học hỏi nhanh. Họ có thể thành công trong mọi lĩnh vực mà họ yêu thích và có hứng thú.

Tuổi Thân: Thuộc hành Kim – Số may mắn: 4 và 9

Tuổi Dậu:

     – Dù có gặp bất kỳ chuyện gì đột xuất xảy ra, họ đều nghĩ ra đối sách phù hợp. Họ là một trong những người đồng hành trung thành và đáng tin cậy nhất, sẳn sàng chịu thiệt để làm vui lòng bạn.
     – Luôn xử lý tốt tất cả các mối quan hệ bên ngoài nhưng trong vấn đề quản lý nội bộ thì lại có sự tùy tiện, hỗn loạn.

tính cách và số may mắn của người tuổi dậu

Người tuổi Dậu: rất giỏi trong việc đối nhân xử thế, luôn hòa nhã, thân thiện với bạn bè.

     – Họ luôn chú ý giữ gìn hình ảnh của mình, thích ăn diện. Họ cho rằng diện mạo của mỗi người là yếu tố quan trọng nhất giúp họ thành công trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp.

     – Họ có đầu óc nhanh nhạy, linh hoạt nhưng sự nóng vội, hấp tấp lại khiến họ không thể làm tốt một việc lớn nào. 

Tuổi Dậu: Thuộc hành Kim – Số may mắn: 4 và 9

Tuổi Tuất:

     – Họ là người trọng nghĩa, làm việc công bằng, ngay thẳng chân thành, rất thích bênh vực kẻ yếu, tự nguyện nghe người khác tâm sự, sẵn sàng chia sẻ nỗi buồn với họ. Vì thế, người tuổi Tuất biết cách sống hoà bình với mọi người.

tính cách và số may mắn của người tuổi tuất

Người tuổi Tuất: là người chính trực, thành thật, thẳng thắn, giàu lòng chính nghĩa.

     – Người tuổi Tuất sẽ hết mình với những ai tốt với họ. Khi đứng trước sự bất công, họ không thể bỏ qua được mà sẽ nổi cáu, tức giận, nhưng khi sự nóng giận qua đi thì họ bình tĩnh ngay, họ không để bụng khi sự việc đã qua.

Tuổi Tuất: Thuộc hành Thổ – Số may mắn: 5 và 0

Tuổi Hợi:

     – Họ đảm nhận mọi công việc được giao với một tinh thần dẻo dai không biết mệt mỏi, dũng cảm, kiên trì và sẽ dốc toàn bộ sức lực để hoàn thành tốt công việc.
Người tuổi Hợi thuộc mẫu người chất phác, ít màu mè, song lại có những kiến giải rất độc đáo. Tính tình họ ôn hòa, không bao giờ đẩy người khác vào tình thế khó xử.

tính cách và số may mắn của người tuổi hợi

Người tuổi Hợi: tính tình trầm lặng, chắc chắn, cương nghị, lòng dạ hiền lương, đôn hậu.

     – Họ không bao giờ lừa gạt hay bán đứng bạn bè của mình. Họ thẳng thắn và chân thành; khả năng nhẫn nhịn và tha thứ tốt nhất. Người tuổi Hợi được mọi người yêu mến do họ biết cách đối nhân xử thế. Giúp họ có được nhiều bạn tốt và dễ dàng thành công hơn trong sự nghiệp. 

Tuổi Hợi: Thuộc hành Thủy – Số may mắn: 1 và 6.

Qua bài viết trên các bạn cũng đã biết tính cách và con số may mắn của 12 con giáp. Và đặc biết là tính cách – con số may mắn của bản thân mình. Để được mua sim với giá khuyến mãi quý khách truy cập: www.simvidan.vn hoặc liên hệ hotline: 0963.991.991.

Xem thêm: Cách chọn sim làm ăn cho những người làm kinh doanh!!

Share.

About Author

Sim vì dân, hệ thống kinh doanh, mua bán sim số uy tín, giá cả tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sim số giá rẻ, sim số đẹp nhất. Sim vì dân - giá rẻ vì dân