Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Blog » Top 10 Sim số đẹp nhất, Đắt giá, VIP nhất Việt Nam

Top 10 Sim số đẹp nhất, Đắt giá, VIP nhất Việt Nam

techparimal news

Sim điện thoại từ lâu đã là một vật sở hữu không thể thiếu của bất kỳ ai trong cuộc sống hiện đại này. Nhưng giữa sự phổ biến, đại trà của hàng triệu chiếc sim trên đời sẽ luôn tồn tại những sản phẩm độc, lạ, khác biệt và nổi bật. Đó là những mẫu sim số đẹp, sim siêu vip với giá trị cực khủng đã được chứng minh trên thị trường. Cùng điểm qua 10 đầu sim số đẹp nhất, đắt giá nhất ở Việt Nam.

1. Sim Đại Phát Trường Cửu 098.9999999 Viettel

Top 10 Sim số đẹp nhất, Đắt giá, VIP nhất Việt Nam

Đây gần như là đầu sim khủng nhất của Viettel hiện nay, từ đầu số cũng là đầu số cổ có giá cao hơn các đầu số Viettel sau này, cho đến toàn bộ dãy số còn lại của đầu sim này đều là số 9. Số 9 là con số lớn nhất nên dãy số 9 cũng mang 1 ý nghĩa về sự độc tôn, cao nhất, vững chãi nhất và thường được gọi là Đại Phát Trường Cửu mang lại ý nghĩa về tài lộc, thành công, địa vị lâu dài. Chính vì vậy mà giá của đầu sim này cũng rất khủng chỉ dành cho những doanh nhân thành đạt nhất trên thương trường. Theo nhiều thông tin đáng tin cậy trong giới sưu tầm sim số đẹp thì đầu số 098.9999999 ban đầu thuộc về Giám đốc của chính tập đoàn Viettel, rồi sau đó được bán cho nhiều doanh nhân nổi tiếng khác. Nhưng cho đến nay thì số sim này thuộc sở hữu của ai thì vẫn là một ẩn số, chỉ biết rằng giá trị của nó lên đến tiền tỷ, và đặc biệt là không phải cứ có tiền là có thể sở hữu được số sim Đại Phát Trường Cửu.

2. Sim số Toàn Phát 09.8888.8888 (Viettel).

Top 10 Sim số đẹp nhất, Đắt giá, VIP nhất Việt Nam

Ngoài sim toàn số 9 thì Viettel cũng có một sim toàn số 8, tức là ngoài đầu số 09 thì còn lại đều là số 8 tạo nên một sim đỉnh cao trên thị trường. Xét về ý nghĩa, số 8 ngoài mang ý nghĩa là Phát, thì một đầu sim chỉ toàn số 8 còn được hiểu là Toàn Phát, nghĩa là làm gì cũng phát, thành công, như ý của mình, luôn thuận buồm xuôi gió. Hơn thế nữa, giá trị khủng và độ độc nhất của nó cũng thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân. Đó chính là anh Đặng Minh Đức, một doanh nhân nổi tiếng ở Hà Nội, người sở hữu đầu sim này qua một cuộc đấu giá rất lâu về trước với giá hơn 1 tỷ. Theo thông tin từ cộng đồng những người chơi sim số đẹp thì hiện nay có không ít đại gia sẵn sàng trả từ 40 tới 50 tỷ cho sim Toàn Phát này, nhiều kho sỉ sim số đẹp cũng đứng ra làm trung gian giao dịch, thuyết phục anh Đức bán lại tuy nhiên đến nay anh vẫn chưa đồng ý.

3. Siêu phẩm Viettel 09.77777777

Top 10 Sim số đẹp nhất, Đắt giá, VIP nhất Việt Nam

Lại thêm một đầu số cực khủng nữa đến từ Viettel. Tận dụng triệt để đầu số 097 của mình, nhà mạng này cũng cho ra mắt siêu phẩm sim chỉ toàn số 7, hay còn gọi là bát quý 7. Đây là một đầu số rất khó chơi vì có người cho rằng số 7 là số đẹp, nhưng cũng có quan niệm cho rằng số 7 thì không thực sự tốt, tùy theo cảm nhận của mỗi người. Nhưng trên thực tế thì số bát quý 7 này vẫn có giá trị cực khủng, thể hiện đẳng cấp hàng đầu của chủ nhân, mà theo chúng tôi được biết là đang thuộc sở hữu của một đại gia bất động sản nổi tiếng.

4. Sim Bát 1 duy nhất trên thị trường 091.1111.111 (Vinaphone)

Các sim số đẹp trên thị trường thường chỉ dừng lại ở thất quý (7 số giống nhau), nhưng nhà mạng Vinaphone sở hữu cho mình đầu số 091 nên họ còn đặc biệt có số bát quý 1, còn được dân chơi gọi là Phát Nhất – với ý nghĩa mang lại sự thành công, phát đạt, may mắn cho chủ sở hữu. Sở hữu số sim toàn số 1 cũng là một cách để khẳng định đẳng cấp số 1 của bản thân. Chủ sở hữu của sim Phát Nhất của nhà mạng Vinaphone cũng là một nhà sưu tầm sim số đẹp, kinh doanh sim có tiếng ở Hà Nội.

5. Sim Lộc Trường Cửu 0969999999 (Viettel)

Top 10 Sim số đẹp nhất, Đắt giá, VIP nhất Việt Nam

Số 6 trong việc giải mã các con số thường được đọc là Lộc (gần với lục), còn số 9 mang nghĩ là cửu tức là sự lâu dài, bền vững, trường tồn. Sim sở hữu số 6 và số 9 luôn là những sim số đẹp có giá trị cao, và giá trị cao nhất trong các dòng sim đó chính là 0969999999. Cách độc sim này nghĩa là Lộc Trường Cửu, hiểu là Lộc mãi mãi, với sự kết hợp của số 6 và tất cả các số sau đều là số 9 kéo dài không có kết thúc. Lần gần nhất đầu sim này xuất hiện và được giao dịch đã là từ vài năm trước, giá trị giao dịch lên đến 12 tỷ. Tính tới thời điểm hiện tại chắc chắn số tiền để sở hữu nó sẽ còn cao hơn nữa, chưa kể đến việc chủ nhân của nó chưa chắc sẽ đồng ý bán vì ý nghĩa phong thủy đặc biệt mà nó mang lại cho chủ nhân.

6. Vua Sim Mobifone 090.9999999

Top 10 Sim số đẹp nhất, Đắt giá, VIP nhất Việt Nam

Sánh ngang với Viettel trên thị trường viễn thông chính là Mobifone – mạng viễn thông lâu đời và luôn gắn liền với hình ảnh đẳng cấp. Nhất là với đầu số 090, một đầu số sim cổ lâu đời từ những ngày mạng di động mới xuất hiện ở nước ta. Dĩ nhiên, Mobifone cũng phải có một sim vua của riêng mình, đó là dòng sim hội tụ được 2 yếu tố là đầu số cổ 090 và tất cả con số còn lại đều là số 9. Tuy nhiên, rất ít thông tin về chủ nhân của đầu sim này, và người ta đồn đoán rằng nếu Sim vua của Mobifone xuất hiện và được chào bán trên thị trường thì giá trị có thể lên đến hàng chục tỷ.

7. Sim lục quý 9 Mobifone 0933.999.9999

Top 10 Sim số đẹp nhất, Đắt giá, VIP nhất Việt Nam

Tuy không đạt được tối đa số lượng số 9 xuất hiện trong sim để tạo thành thất quý, nhưng lục quý 9 của Mobifone, cụ thể là sim số 0933.999.9999 cũng được đánh giá rất cao, và cao hơn tất cả các dòng sim lục quý, đứng ngang hàng với các sim thất quý trong danh sách này.

Thứ nhất vì là sim lục quý 9 nên sim vẫn đạt được ý nghĩa Lục Cửu trường tồn. Ngoài ra, trong đầu sim này còn có số 3 – nghĩa là tài vì vậy nó hội tụ đủ 3 con số đẹp 3, 6, 9. Hội tụ các con số lại ta sẽ có một đầu sim vô cũng ý nghĩa là Tài Lộc Trường Cửu, một ý nghĩa mà ít sim nào có được. Chính vì thế mà tuy chỉ là lục quý nhưng sim này vẫn rất được săn đón. Lần gần nhất sim này được đấu giá với số tiền là 3 tỷ đồng, chắc chắn tài lộc mà nó mang lại cho chủ nhân, đẳng cấp mà nó chứng minh cho người sở hữu sẽ còn lớn hơn cả số tiền này. Tuy nhiên vì thông tin về vị đại gia này hoàn toàn bí mật, nên rất lâu rồi chúng ta không còn được thấy sim này trên các trang đấu giá sim số đẹp nữa.

8. Sim Vinaphone siêu VIP thất quý 5 094.5555.555

Top 10 Sim số đẹp nhất, Đắt giá, VIP nhất Việt Nam

Vinaphone cũng là nhà mạng viễn thông tiên phong tại Việt Nam, các đầu số cổ như 094 của nhà mạng này luôn có giá trị lớn. Khi kết hợp với một số sim đẹp như số thất quý 5 thì đầu số của của Vinaphone lại càng có giá trị, giá trị của số sim này được dự đoán cũng sẽ có giá đến tiền tỷ. Tuy nhiên, chủ nhân của đầu số này là anh Như Tuấn – một nhà sưu tập và kinh doanh sim số đẹp có tiếng trên khắp cả nước nên không ngạc nhiên khi anh chưa hề có nhu cầu sang nhượng lại đầu sim này mà dùng nó trong công việc kinh doanh của mình.

9. Sim Vinaphone thất quý 9 091.9999.999

Top 10 Sim số đẹp nhất, Đắt giá, VIP nhất Việt Nam

Các dòng sim thất quý 9 hiện nay cũng xuất hiện nhiều trên thị trường bởi nhiều nhà mạng khác nhau, giá có thể từ 1 tới hơn 20 tỷ tùy nhà mạng, nhưng sim số thất quý 9 mà lại đầu số đẹp như 091 thì giá trị sẽ càng tăng cao. Thỉnh thoảng trên cộng đồng mua bán sim số đẹp, hoặc các tổng kho sim số đẹp lớn nhất cả nước sẽ có xuất hiện của siêu phẩm 091.9999.999 mà những nhà sưu tầm, doanh nhân thành đạt, đại gia hàng đầu có thể tham gia đấu giá. Tuy nhiên chủ sở hữu thực sự của số sim này hiện nay đang thuộc về ai thì chúng ta đều chưa rõ.

Giá trị của sim thất quý 9 đầu số 091 này nằm ở cách đọc sim Nhất Trường Cửu, tức là luôn luôn đứng đầu, luôn luôn là số 1 như một cách khẳng định đẳng cấp không ai sánh bằng, rất thích hợp cho các đại gia, doanh nhân hàng đầu trên thương trường.

10. Sim Gmobile 0999999999

Top 10 Sim số đẹp nhất, Đắt giá, VIP nhất Việt Nam

Tuy không phải là các nhà mạng hàng đầu như Viettel, Mobifone, Vinaphone, nhưng Gmobile lại có một sim số đẹp xuất hiện trong danh sách này. Đó là bởi vì Gmobile là nhà mạng sở hữu đầu số 099, điều này đã tạo nên một đầu sim cực đẹp với 9 con số 9. Chỉ nhìn vào đó thôi cũng đã thấy được đẳng cấp độc tôn không ai sánh bằng của đầu số này. Tuy nhiên hiện nay nhà mạng Gmobile vẫn chưa đấu giá sim này, giá trị của nó vì vậy cũng chưa rõ ràng. Có những tay chơi sim tin rằng sim Gmobile 0999999999 sẽ là một kỷ lục đấu giá sim tại Việt Nam lên đến 100 tỉ, một số người khác vẫn cho rằng vì nhà mạng Gmobile không quá phổ biến nên giá trị cũng chỉ như các sim số đẹp khác ở hàng chục tỷ. Dẫu sao thì với những người đam mê sim số đẹp thì sự kiện chào bán đấu giá sim này chắc hẳn sẽ gây sốt không nhỏ.

Sim số đẹp không chỉ là công cụ làm việc hay trong cuộc sống, nó còn là cách thể hiện đẳng cấp của những người giàu có, thành công, vị thế cao trong xã hội. Ngoài ra nó còn mang lại những giá trị tinh thần, tâm linh to lớn cho người sở hữu. Giữa hàng triệu mẫu sim chỉ có một vài số sim đẹp, sim khủng nên nó còn mang ý nghĩa về sự độc tôn, khác biệt. Chính vì thế không ngạc nhiên khi các sản phẩm này có mức giá đắt đỏ hàng đầu trên thị trường.

Giá trị của từng chiếc sim tùy thuộc vào thời điểm ghi nhận giao dịch, và thường còn có sự xuất hiện của nhiều chuyên gia – thường là những người sưu tập, những giám đốc của các sàn, tổng kho sim số đẹp nổi tiếng trên thị trường – để định giá được giá trị của đầu sim. Mỗi khi cần tìm mua sim số đẹp, dù không phải là những đầu sim khủng nhất thị trường thì chúng ta cũng nên tìm đến những tổng kho sim, nơi có nhiều sản phẩm sim số đẹp khác nhau, nhiều mức giá, nhiều phân loại để dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn, cũng như luôn mua được mức giá tốt nhất.

Nguồn: Top Sim Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *