Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Blog » Ngũ quý 8 có ý nghĩa gì? Có phải dòng sim đẳng cấp sang trọng?

Ngũ quý 8 có ý nghĩa gì? Có phải dòng sim đẳng cấp sang trọng?

techparimal news

Với ý nghĩa mang đến nhiều may mắn, nhiều tài lộc. Bộ số ngũ quý 88888 được các chuyên gia phong thủy đánh giá rất cao về độ đẹp và ý nghĩa mang lại. Để hiểu rõ hơn về dòng sim Ngũ Quý 8 có ý nghĩa gì? chúng ta hãy cùng Topsimdep tìm hiểu chi tiết về chúng nhé.

Sim Ngũ Quý 8 là gì?

Ngũ Quý 8, bộ số có 5 số 8 liên tiếp giống nhau đứng cạnh nhau

Ngũ Quý 8, bộ số có 5 số 8 liên tiếp giống nhau đứng cạnh nhau được gọi là Ngũ Quý 88888. Ngũ quý 8 nằm ở vị trí đuôi hoặc giữa được gọi là Ngũ Quý đuôi 8 và ngũ quý giữa 8.

Có 2 dạng sim ngũ quý 8

– Ngũ quý 8 đuôi: 0977.*.88888

– Ngũ quý 8 giữa: 039.*.88888.*

Ý nghĩa Ngũ Quý 8

Theo văn hóa Phương Đông: Số 8 tượng trưng cho sự thịnh vượng, mang đến nhiều may mắn. Là con số may mắn, biểu tượng cho sự tốt lành.

Ngũ quý 8 có ý nghĩa gì?
Ngũ quý 8 có ý nghĩa gì?

Số 8 còn gọi là bát, phát âm giống chữ Phát, nghĩa là phát triển thuận lợi, cuộc sống giàu sang phú quý. Cuộc sống sung túc đủ đầy, đại phát, đại lợi. Giúp xua tan đi những điều không tốt, mang lại những điều tích cực cho chủ sở hữu.

Số 8, con số của vô cực, không có điểm đầu cũng không có kết thúc. Là con số có rất nhiều tiềm năng to lớn.

Ngũ quý 88888 “Phát – Phát – Phát – Phát – Phát” mang tới sự giàu có, thịnh vượng, công việc luôn thăng tiến, luôn phát triển. 88888 con số của sự tinh túy của đất trời, mang tới vẻ đẹp thiết thực “Đại Cát, Đại Lợi”.

Những ý nghĩa mà dòng sim ngũ quý 8 mang lại xứng đáng là dòng sim đẹp. Đó cũng chính là mình chứng vì sao những đại gia, doanh nhân thành đạt luôn mong muốn sở hữu bộ số ngũ quý 8 dù giá thành cực kỳ cao.

Tại sao nên sở hữu sim Ngũ Quý 8?

Ngũ Quý 8 khẳng định được sự đẳng cấp, sang trọng | Ngũ quý 8 có ý nghĩa gì?
Ngũ Quý 8 khẳng định được sự đẳng cấp, sang trọng | Ngũ quý 8 có ý nghĩa gì?

– Các nhà phong thủy khẳng định sim ngũ quý 88888 mang lại những điều tốt lành, làm ăn phát đạt, phát triển toàn diện, hạnh phúc viên mãn, bình an.

– Sở hữu dòng sim Ngũ Quý 8 khẳng định được sự đẳng cấp, sang trọng, sự tinh tế, địa vị của chủ sở hữu.

Bí kíp chọn sim Ngũ Quý 8

Sim ngũ quý 88888 thuộc Top sim đẹp và mức giá khá đắt đỏ trên thị trường. Mức giá có thể giao động từ 50 triệu đến vài tỷ đồng. Vì thế khi chọn mua sim ngũ quý 8 chúng ta cân nhắc và tìm chọn chiếc sim phù hợp với khả năng tài chính của từng cá nhân nhé.

Với mức tài chính mềm hơn, có thể lựa chọn dòng sim ngũ quý của nhà mạng Vietnamobile, Itelecom hoặc chọn dòng ngũ quý giữa 8.

Với khả năng tài chính dư dả, cao hơn chúng ta có thể tìm chọn mua sim đẹp của nhà mạng Viettel, Vinaphone hoặc Mobifone.

tài chính dư dả, cao hơn chúng ta có thể tìm chọn mua sim đẹp của nhà mạng Viettel
tài chính dư dả, cao hơn chúng ta có thể tìm chọn mua sim đẹp của nhà mạng Viettel

Lựa chọn điểm mua sim uy tín cũng là điều hết sức quan trọng vì có thể giảm thiểu các rủi ro. Mang lại sự an tâm hơn khi thực hiện giao dịch.

Mức giá sim Ngũ Quý 8

Thông thường dòng sim Ngũ Quý 8 của các nhà mạng lớn như Viettel, Mobi, Vina sẽ có mức giá cao hơn. Và chắc chắn các đầu số cổ như 09 sẽ có mức giá đắt đỏ hơn các đầu số 05, 07, 08.

Mức giá cho một chiếc sim ngũ quý 8 khá đa dạng, dựa vào nhu cầu của từng cá nhân và mức tài chính cân đối phù hợp, quý khách chọn cho bản thân chiếc sim phù hợp nhất nhé.

Lời Kết

Sim Ngũ Quý 88888 đứng cạnh nhau tạo nên số sim vô cùng đẳng cấp và sang trọng đồng thời khẳng định cho địa vị, tiền bạc của chủ sở hữu. Là thước đo của sự giàu sang, vì không phải ai cũng có thể sở hữu chiếc sim Ngũ Quý 8. Có thể nói dòng sim Ngũ Quý 8 là “Thượng Vàng” của làng sim số, như một món trang sức đẳng cấp, toát lên phong thái tự tin, bản lĩnh của chủ sở hữu.

Nguồn: Topsimdep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *