“Bật mí” về ý nghĩa sim tiến lên đuôi 1234.

1

Bài viết dưới đây, Simvidan.vn sẽ chia sẻ với các bạn biết về ý nghĩa sim 1234 và một trong những địa chỉ mua sim giá rẻ – uy tín.

Ý nghĩa sim số đuôi 1234:

1 – Chắc (chắc chắn). Ý nghĩa là số sinh, thể hiện sự khởi đầu, sinh sôi nảy nở của vạn vật cũng như mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống.

2 – Mãi (mãi mãi). Tượng trưng là một cặp, một đôi, một con số hạnh phúc (song hỷ).   

3 – Tài. Số 3 tượng trưng cho “thiên – địa – nhân”, cho tam giới “phật – pháp – tăng”, cho “phúc – lộc – thọ”  → con số vô cùng thần kỳ.

4 – Tứ – Tử (chết). Theo quan niệm của một số người, số 4 lại mang ý nghĩa vô cùng đẹp. Số 4 tượng trưng cho 4 mùa “xuân – hạ – thu – đông”, cho 4 loài cây hoàng gia “tùng – trúc – cúc – mai”.

Ý nghĩa sim tiến lên đuôi 1234: mọi người thường đọc là 1 vợ- 2 con- nhà 3 tầng- xe 4 bánh. Tượng trưng tiền bạc, danh vọng và hạnh phúc đầy đủ cả. Sim đuôi 1234 thể hiện sự khao khát phát triển trong sự nghiệp, cuộc sống và đạt được may mắn. Người sử dụng sim tiến lên 1234 sự nghiệp sẽ được ổn định và thăng tiến không ngừng.

ý nghĩa sim 1234

Mua sim tiến lên đuôi 1234 ở đâu?

Nếu các bạn đang băn khoăn không biết mua sim tiến lên đuôi 1234 uy tín ở đâu? Hãy đến với Simvidan.vn – để sở hữu một chiếc sim một chiếc sim mang đến may mắn và tài lộc Giá rẻ chỉ từ 960.000đ với các mạng khác nhau:

Nếu quý khách đã có sim số đuôi 1234, hãy kiểm tra xem nó có hợp phong thủy không nhé!!

Simvidan.vn cảm ơn các bạn đã đọc! Chúc các bạn có một ngày vui vẻ và hạnh phúc!

Xem thêm: Sim đuôi 6789 có ý nghĩa gì? Mua sim 6789 ở đâu uy tín?

Share.

About Author

Sim vì dân, hệ thống kinh doanh, mua bán sim số uy tín, giá cả tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sim số giá rẻ, sim số đẹp nhất. Sim vì dân - giá rẻ vì dân